thiết bị vệ sinh

100 năm trắng sáng cùng bồn cầu INAX

Bồn cầu Inax mang khả năng trắng sạch 100 năm

Như người sử dụng đã biết, bồn cầu Inax là trang bị vệ sinh được vận dụng rộng rãi công nghệ đương đại, giúp sản phẩm mang khả năng chống bám bẩn, kháng khuẩn, chống ố vàng nên bồn cầu luôn trắng sạch, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nước.

>>Phân biệt bồn cầu INAX thật và giả

bat-mi-cach-chon-mua-thiet-bi-ve-sinh-tot-nhat

Những công nghệ được áp dụng trong loại bồn cầu Inax

Mọi khách hàng sẽ đều cảm thấy bằng lòng và có những đánh giá cao về công nghệ cũng như chất lượng của bồn cầu Inax. Đặc biệt trong thời gian gần đây, bồn cầu Inax đã tạo sức lôi cuốn trên thị phần cùng kỹ thuật với tính đột phá hàng đầu toàn cầu – kỹ thuật Aqua Ceramic. Nhờ mang khoa học này, bồn cầu Inax luôn giữ được độ trắng sạch, ko chỉ bền đẹp 10 năm hay 20 năm mà lên đến 100 năm. Đối với các loại bồn cầu thường nhật thì chỉ sau vài năm sử dụng sẽ thấy lớp men bị bám bẩn, trầy xước, ố vàng và khó vệ sinh. Nhưng loại bồn cầu Inax được vận dụng công nghệ kháng khuẩn và chống bám bẩn như PROGUARD và HYPERKILAMIC giúp bồn cầu dòng bỏ những vết ố vàng, kháng khuẩn, chống bám bẩn, an toàn hơn cho người dùng trong suốt phổ quát năm dùng. Tháng 11, cả thị trường bị dậy sóng bởi các mẫu bồn cầu có độ trắng sáng lên tới 100 năm.

Xem thêm :   Có thể mua loại bồn cầu nào chỉ 3 triệu đồng ?

>>Báo giá thiết bị vệ sinh

Lúc mua trang thiết bị vệ sinh, đặc trưng là bồn cầu thì khách hàng luôn mong muốn sản phẩm bền đẹp, trắng sáng dài lâu khoảng 10-20 năm. Bên cạnh đó, loại bồn cầu Inax này sở hữu khả năng duy trì độ trắng sáng lên đến 100 năm. Bồn cầu Inax chiếm được chân tình của người dùng với khả năng trắng sáng đến 100 năm khoa học Aqua Ceramic là kỹ thuật có tính đột phá số một thế giới, hết được vận dụng trong lĩnh vực sứ vệ sinh nói chung, bồn cầu Inax kể riêng, giúp sản phẩm có thời gian trắng sáng trong khoảng thời kì dài. Điển hình là bồn cầu Inax sở hữu khả năng trắng sạch lên tới 100 năm. Có khả năng trắng sạch dài lâu trong khoảng thời kì dài như vậy, khoa học Aqua Ceramic sẽ đích thực làm cho mọi gia đình cảm thấy bằng lòng.

>>Vòi sen âm tường giá rẻ

Theo Thietbivesinh123

Related posts