?


?


4 lý do bồn cầu INAX là mẫu thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất
thiết bị vệ sinh

4 lý do bồn cầu INAX là mẫu thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất

INAX chính là mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh của Nhật Bản được tin tưởng và sử dụng.

Bồn cầu một khối INAX sở hữu ưu thế nổi trội

  1. 1. Mẫu mã bồn cầu 1 khối đương đại và độc đáo

Trước đây, điều kiện kinh tế của những gia đình còn khó nên các sản phẩm bồn cầu 2 khối INAX được ưa thích. Dòng bồn cầu này tách phần két nước và bệ ngồi thành hai khối riêng biệt, tuy nhỏ gọn nhưng vệ sinh sản phẩm không thuận tiện và kém sang. Có dòng bồn cầu INAX 1 khối, INAX đã có nhiều sự cải tiến trong mẫu mã nên mẫu sản phẩm này có cá tính độc đáo và tiên tiến mang bệ ngồi và phần két chứa nước xả liền 1 khối nên ko khe rãnh.

ban-ve-ky-thuat-bon-cau-inax-aC-2700VN-440x440-1000x1000

Bồn cầu một khối INAX AC-2700VN ngoài mặt tiên tiến và độc đáo

Bồn cầu 1 khối INAX AC-2700VN mẫu mã tiên tiến và độc đáo. Nhờ ngoài mặt một khối này mà bồn cầu INAX một khối đã thỏa mãn nhu cầu của khách hàng lắp đặt cho các phòng tắm Châu Âu được bề ngoài cá tính hay các kiến trúc mới tiên tiến.

  1. 2. Tiết kiệm nước

Hiện bây giờ, phần lớn số đông những mẫu bồn cầu INAX đều được hãng tích hợp tính năng tiết kiệm nước. Do đấy, loại bồn cầu 1 khối INAX cũng nằm trong thiên hướng ngoại hình chung này sở hữu thiết kế chế độ xả hai nhấn và áp dụng các công nghệ tiết kiệm nước hiệu quả như khoa học Eco-X, khoa học Eco 4.5, khoa học trắng sạch Aqua Ceramic hay khoa học chống bám bẩn Proguard. Bồn cầu INAX giúp tiết kiệm nước tối ưu chuẩn y chức năng xả rửa tiết kiệm với 2 mức xả còn 3L/5L, không tốn nước như các cái bồn cầu cũ như mức xả 6-6 lít nước/lần xả.

Xem thêm :   Mẹo làm sạch bồn cầu với giấm đơn giản nhất

>>Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu

  1. Tiện lợi và thoả thích

Người sử dụng sẽ ko tốn quá nhiều thời gian và công sức để vệ sinh sản phẩm do bồn cầu INAX một khối được ngoại hình liền khối, ko có khe rãnh. Do đấy, bồn cầu sẽ được cọ rửa, vệ sinh hết sức chóng vánh và nhẹ nhàng. Bồn cầu một khối INAX đem đến sự luôn thể lợi và tha hồ Bồn cầu một khối INAX đem đến sự luôn tiện lợi và thoải mái. Phần bệ ngồi của bồn cầu một khối INAX rộng hơn hẳn so với bồn cầu INAX hai khối, đem tới cảm giác tha hồ hơn lúc dùng.

  1. Giá cả tốt

Tuy giá của bồn cầu một khối INAX cao hơn so bồn cầu hai khối INAX nhưng giá tiền đưa ra ko phải đắt, hoàn toàn thấp cũng như sở hữu giá thành đa dạng để quý khách với được sự lựa chọn phù thống nhất.

 

Related posts