bon-cau-caesar-1-khoi-CD1364

4 Tiêu chí chọn bồn cầu chuẩn Nhật Bản

Kiểu dáng bồn cầu

Trên thị phần ngày nay phổ biến rất nhiều chủng dòng bồn cầu có công năng và kiểu dáng khác nhau cho các bạn chọn lựa. Các loại truyền thống thì bạn có thể chọn loại bồn cầu hai khối thường kiểu dáng có cá tính đơn thuần cũng như những mẫu bồn cầu tiên tiến hơn như bồn cầu một khối, bồn cầu cảm ứng có nhiều tính năng ưu việt. Không những thế, việc chọn lựa theo cảm nhận ko phải lúc nào cũng đúng. Trên thực tại, phương pháp chọn bồn cầu vệ sinh chuẩn chính là bạn cần căn cứ vào đặc điểm của không gian phòng tắm cũng như bắt mắt thiết kế kiến trúc để xác định được thiết kế bồn cầu phù hợp nhất với nhà mình.

>>Địa chỉ mua vòi hòa sen tắm nóng lạnh ở Hà Nội

bon-cau-xom-caesar-cs1280

Lượng nước tiêu thụ của bồn cầu

Lượng nước tiêu thụ là một mục tiêu vô cùng quan trọng để đảm bảo cách thức chọn bồn cầu chuẩn nhưng thường bị đa dạng người bỏ qua hoặc hiểu sai. Trên thực tế thì két đựng nước của bồn cầu càng lớn thì sẽ gây tốn nước hơn. Lượng nước tiêu thụ sẽ phụ thuộc vào lực xả của dòng bồn cầu đó. Điều này lý giải cho việc vì sao các hãng cung ứng vệ sinh hiện nay đưa ra thị trường những sản phẩm bồn cầu với chế độ xả tạo lực xả mạnh để lượng nước tốn ít ra nhưng vẫn mang sức ép nước đủ để cuốn trôi chất thải sạch sẽ.

Xem thêm :   Công nghệ Hyperkilamic của TOTO kháng khuẩn hiệu quả cao

Chức năng của bồn cầu

Tất cả những gia đình Việt bây giờ vẫn quen thuộc những mẫu bồn cầu truyền thống chỉ sở hữu chức năng xả nước đơn thuần. Tuy nhiên, ví như quan tâm một tẹo, bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi các loại bồn cầu điện INAX rất đương đại của Nhật Bản – đất nước của các mẫu bồn cầu nhân tiện ích bậc nhất thế giới. Bảng điều khiển nhiều tiện ích của bồn cầu INAX cho phép người mua đi vệ sinh mà ko cần động tay vào vật dụng vệ sinh này, sở hữu các chức năng đương đại: tính năng tự động đóng mở, sau lúc đi vệ sinh có chế độ tự xả nước, hong khô bệ ngồi liên tiếp, tiếng nước chảy róc rách phát ra giúp át đi các âm thanh tế nhị,…. những tính năng hiện đại này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho khách hàng. Tuy giá của bồn cầu cảm ứng Inax khá cao so mặt bằng chung nhưng những ích lợi mà sản phẩm sở hữu đến cho các bạn là không thể đếm được, bạn nên cân đề cập chọn lựa những dòng bồn cầu tương tự để nhà được hoàn thiện nhất.

>>Thiết bị vệ sinh TOTO

bồn cầu

Chọn sứ vệ sinh chuẩn Nhật

Hầu hết mọi người với quan điểm sai trái cho rằng sứ vệ sinh nào cũng giống nhau, lúc mới tìm có màu trắng sáng rồi sau thời kì dùng bị ố vàng. Trên thực tế thì những nhà sản xuất ở những nước phát triển, tiêu biểu như Nhật Bản đã nghiên cứu và áp dụng những khoa học mới vào cung ứng bồn cầu để phục vụ những người khó tính và sạch sẽ nhất. Đặc biệt như các dòng trang bị vệ sinh sở hữu trục đường nét mang tính thẩm mỹ cao được tạo ra bởi khoa học sứ chịu nhiệt FFC; men siêu chống bẩn, hạn chế vi khuẩn tối đa và ko mùi hôi có kỹ thuật Nano,…. gần đây nhất là công nghệ Aqua Ceramic được ứng dụng cho sứ vệ sinh của Inax. Aqua Ceramic chẳng những duy trì độ sáng bóng, đảm bảo tính sạch sẽ mà còn giúp việc vệ sinh bồn cầu trở thành thuần tuý, nhẹ nhõm hơn bao giờ hết. Sứ Aqua Ceramic với tính siêu ưa nước giúp nước có thể luồn vào giữa vết bẩn và bề mặt sứ để vết bẩn được nâng bổng lên. Không cần phải dùng lượng nước quá lớn và chất tẩy rửa cũng như tốn đa dạng công sức nhưng bàn cầu vẫn trắng sáng, sạch bong vô cùng thuận tiện.

Xem thêm :   Báo giá bồn cầu Inax ở đâu giá rẻ nhất hiện nay?

>>Giải đáp thắc mắc về vòi xịt bồn cầu Inax

Theo Thietbivesinh123

 

Related posts