cach-thiet-ke-va-bo-tri-noi-that-phong-tam-rong-rai-hieu-qua-nhat-1

BMART luôn coi lợi ích của khách hàng trên hết

Sản phẩm vệ sinh TOTO hiện là thương hiệu được rất nhiều hộ gia đình và dự án tin tưởng chọn lọc.

Đối với tình trạng hàng fake hiện nay đang tràn lan, BMART cũng đưa ra chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Thiết bị vệ sinh giả tràn lan, làm người sử dụng hoang mang với những nhãn hiệu danh tiếng hiện đang có trên thị trường Việt phần đông.

thiet-bi-ve-sinh-toto-24

Bên cạnh đó, sự nổi tiếng của các nhãn hiệu này cũng làm cho hiện trạng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng trở nên phổ thông hơn. Điều này gây không ít bất cập cho các tổ chức phân phối và sản xuất hàng thật. Đối với những hãng lớn và uy tín thì đều phải sở hữu phương án để ngăn chặn trạng thái hàng fake, nhái thương hiệu trôi nổi trên thị trường và sở hữu bí quyết để người sử dụng thuận lợi hơn và còn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Hiện nay, bên cạnh MOEN, Inax thì TOTO đang là thương hiệu thiết bị vệ sinh đi đầu trong việc có những chính sách, phương án để kiểm soát an ninh quyền lợi cho người tiêu dùng khi sắm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng. Là người tiêu dùng ko phải ai cũng đủ tinh tế và tỉnh táo để nhận biết được những sản phẩm thiết bị vệ sinh mà gia đình mình chọn sắm có là hàng hiệu, đảm bảo chất lượng hay ko. Theo những nhà phân tích và nghiên cứu thị trường thì ngay cả những chủ hộ đang kinh đoanh trang thiết bị vệ sinh cũng như những người làm lâu năm trong ngành đôi khi cũng rất khó để xác định được nguồn gốc nguyên nhân của sản phẩm. Chính vì thế mà cần nhiều biện pháp để hạn chế điều này.

Xem thêm :   4 lý do bồn cầu INAX là mẫu thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất

Nhằm hạn chế cho người tiêu dùng tiếp tục rơi vào cảnh ngộ tiền mất do sắm phải hàng kém chất lượng, hàng giả fake, BMART đã và đang thực hành các biện pháp rất hữu hiệu.

Thiết bị vệ sinh TOTO đưa ra chính sách chống hàng nhái hữu hiệu

Thiết bị vệ sinh TOTO là nhãn hàng uy tín được ưa chuộng bậc nhất trên thị phần Việt, chính do đó việc ngăn chặn các sản phẩm nhái, kém chất lượng fake sở hữu thương hiệu TOTO đến tay người tiêu tiêu dùng là hoàn toàn thiết yếu và nên làm. TOTO đã giới thiệu ra thị phần thế hệ tem chống hàng fake mới dành riêng cho những sản phẩm thuộc nhãn hàng này. Hệ thống tem mới mang những thuộc tính chuyên biệt cung ứng cho người tiêu tiêu dùng 3 cách thức khác nhau để xác thực tính xịn của sản phẩm.

3 phương pháp thức đấy là: chuẩn xác bằng nước, chính xác bằng tia cực tím và xác thực bằng tin nhắn SMS.

+ Chuẩn xác bằng tin nhắn SMS

Đặc điểm của những chiếc tem này là dùng 1 lần, ko mang khả năng tái dùng sau khi đã bị bóc ra khỏi sản phẩm và mang 1 mã số đi kèm. Để kiểm tra xem sản phẩm bạn tìm với xịn hay không, bạn chỉ cần nhắn tin trực tiếp mã số trên sản phẩm đến tổng đài của đơn vị TNHH LIXIL Việt Nam, tin nhắn kết quả sẽ báo về điện thoại tức khắc và người mua sẽ biết được sản phẩm sở hữu hàng hiệu hay ko.

Xem thêm :   Mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng giá rẻ tại hà nội

+ Xác thực bằng nước hoặc sử dụng tia cực tím

Giả dụ trường hợp khách hàng đi tậu sản phẩm TOTO nhưng quên không mang theo điện thoại nên không thể thực hành phương pháp gửi tin nhắn thì có thể xác nhận chính hãng của sản phẩm bằng phương pháp làm ướt tem của sản phẩm, hoặc chiếu đèn tia cực tím để tiến hành rà soát. Đây là các hình thức xác thực mau chóng, thuận tiện, không đòi hỏi đồ vật hay trình độ chuyên môn phức tạp, người dùng hàng nào cũng có thể thuận lợi thực hiện để xác minh.

Nhìn vào trên thị trường và ghi nhận thì mọi người thích thú và rất hài lòng có thế hệ tem sản phẩm chống hàng giả này của TOTO. với tem chống hàng giả này, người mua sản phẩm vệ sinh sẽ an tâm hơn.

 

Related posts