?


?


Bộ xả nước bồn cầu Inax - Phân loại và cách xử lý | BMART
bồn cầu

Bộ xả nước bồn cầu Inax – Phân loại và cách xử lý

Bộ xả bồn cầu Inax là một linh kiện bồn cầu thiết yếu. Bên cạnh đó, tương đối khách hàng băn khoăn về cấu tạo bộ xả bồn cầu như thế nào, mang chức năng gì?

Phương pháp xử lý sự cố bộ xả nước bồn cầu Inax

Lý do bởi bộ phận này có tần suất tiêu dùng lớn nên thường hay gặp phải hỏng hóc cần phải sửa chữa, thay thế. Cùng giải đáp những câu hỏi này qua các kiến thức được Showroom Inax BMART đưa ra dưới đây.

Bộ xả nước bồn cầu Inax là gì?

Bộ xả bồn cầu là 1 phụ kiện nằm trong cấu tạo của bệt vệ sinh Inax, hoạt động theo nguyên lý của vật dụng nhà tắm này. Cho nên, điều này cũng đồng nghĩa việc bồn cầu vệ sinh Inax sẽ không thể hoạt động được nếu như hệ thống của bộ xả nước bồn cầu Inax bị hư hỏng. Do đó, quý khách cần nắm rõ thông tin của linh kiện bồn cầu này để có thể dùng bồn cầu hiệu quả nhất.

 

Bộ xả bồn cầu Inax được khách hàng sở hữu khá nhiều bởi hãng thiết bị vệ sinh Inax ngày nay đã cho ra thị phần đông đảo chiếc bồn cầu Inax khác nhau. Tương ứng với mỗi dòng bệt vệ sinh là một bộ xả nước biệt lập. Trong đấy, bộ xả bồn cầu Inax được phân chia thành bộ xả bồn cầu tay gạt và bộ xả bồn cầu hai nhấn.

>>Báo giá bồn cầu toto

Bộ xả bồn cầu Inax tay gạt

Bộ xả bồn cầu tay gạt được coi là bộ xả nước bồn cầu truyền thống được hãng đồ vật vệ sinh Inax ứng dụng hơi rộng rãi đối với các bồn cầu được đưa ra thị phần. Vị trí lắp đặt của bộ xả sẽ đặt 1 bên hông hoặc góc cong của bồn cầu nước. Chất liệu tạo thành bộ xả bồn cầu Inax tay gạt như: nhựa, inox. Khi dùng bộ xả bồn cầu tay gạt Inax thì người dùng chỉ cần nhấn tay gạt một lần sau khi đi vệ sinh xong là đa số chất thải trong lòng bồn cầu được cuốn trôi sạch sở hữu lượng nước xả cho mỗi lần đi ngoài hay tiểu đều tương đương nhau. Đặc biệt, hiện giờ hãng Inax đã có nhiều sự nghiên cứu và cải tiến, áp dụng công nghệ tiết kiệm nước cho bộ xả nước tay gạt 1 chế độ thay vì tiêu dùng mức nước xả lớn như cũ nên những gia đình hoàn toàn yên tâm. Bộ xả bồn cầu tay gạt gồm với các bộ phận: 01 cần tay gạt nước, 01 van cấp nước, 01 xan xả, 01 dây cấp nước, 01 cặp ốc vặn và cao su cầu.

Xem thêm :   Dùng thiết bị vệ sinh nào cho phòng tắm nhỏ ?

Bộ xả bồn cầu Inax 2 nhấn

Bộ xả bồn cầu Inax hai nút nhấn là bộ xả nước bồn cầu Inax ngoại hình kiểu thế hệ mới. Linh kiện bồn cầu này đem đến sự luôn tiện lợi và tiết kiệm nước hơn khi sử dụng tách rời hai chế độ xả đại/tiểu. Cách thức mẫu mã 2 nút nhấn xả dễ phân biệt, được lắp đặt ở mặt trên của bồn cất nước bồn cầu. Dạng hình của nút nhấn xả sẽ khác nhau tùy vào từng chiếc bồn cầu. Inax đưa ra thị trường có nhiều mức nước xả khác nhau như 3.0L-5.0L; 3.5L-5.0L; 4.0L-6.0L;… Do đó, người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm bệt vệ sinh Inax phù hợp và tiết kiệm nước nhất cho gia đình mình. Cấu tạo bộ xả bồn cầu Inax 2 nhấn bao gồm: 01 nút nhấn hai chế độ, 01 van cấp nước, 01 van xả nước, 01 dây cấp, 01 cặp ốc và 01 cao su cầu.

>>Báo giá chậu rửa lavabo toto hà nội

Dấu hiệu nhận mặt bộ xả nước bồn cầu Inax bị hỏng và phương pháp giải quyết

Thay thế và sửa sang bộ xả bồn cầu Inax khi nào?

Hãng trang bị vệ sinh Inax đã gây dựng được uy tín lâu năm trên thị trường sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, dòng mã đẹp. Không những thế, dù là vật dụng nào thì lúc dùng vẫn đều cần được bảo dưỡng để hạn chế xảy ra hỏng hóc. Một bộ xả bồn cầu Inax cũng tương tự vậy. Hơn nữa, phụ kiện quan trọng này lại với tần suất sử dụng lớn nên khó tránh gặp phải các sự cố sau một thời kì dài sử dụng. Do ấy, quý khách cần tiến hành sửa sang bộ xả nước bồn cầu Inax ngay lúc thấy một trong các hiện tượng sau đây:

Xem thêm :   Giải đáp thắc mắc về vòi xịt bồn cầu Inax

Bồn nhà xí tốn một lượng nước lớn do nước bị rò rỉ qua goăng cao su.

– Khi đang tiến hành xả nước mà nước vẫn chảy vào thân bồn cầu.

– Nước chảy yếu, hoặc ngưng chảy vào bể đựng nước của bồn cầu.

– Cần gạt nước bị gãy.

Cách thức khắc phục bộ xả nước bồn cầu Inax bị hỏng

+ Trường hợp: Thay van cấp nước đầu tiên, bạn cần tiến hành khóa van nước tổng của phòng vệ sinh lại rồi túa rời dây dẫn nước của phòng vệ sinh và bồn cầu. Tiếp theo, khóa đai ốc bằng cờ lê để lấy van cấp ra khỏi két nước. Rốt cuộc, thực hiện lắp lại van cấp nước mới vào theo chu trình ngược lại.

+ Trường hợp: Thay van xả nếu như thấy nước rò rỉ ra bên ngoài lúc bạn xả nước xong và van ko đóng lại hoặc với đóng thì cần sửa sang ngay. Bước trước hết, bạn tháo rời cặp ốc nối giữa két nước và bồn cầu, sau đấy tháo đai ốc kết nối van xả với két nước. Rút cuộc, thay van mới vào rồi lắp lại vị trí ban đầu.

+ Trường hợp: Thay nút nhấn xả

>>Bồn cầu TOTO MS864T2 – Trải nghiệm tuyệt nhất

Sự cố này tương đối thường gặp đối với cả bộ xả nước bồn cầu Inax tay gạt nước và cả cái nút nhấn. Để xử lý, bạn hãy tiến hành tháo ốc gắn giữa cần gạt hoặc nút nhấn ra lắp tay gạt mới hoặc nút nhấn mới là xong.

Theo Thietbivesinh123

 

Related posts