thiết bị vệ sinh

Bồn cầu TOTO 1 khối với công nghệ Eco-xả siêu sạch, siêu tiết kiệm nước

Thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu là một trong những nhãn hàng tới từ Nhật Bản được uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam.

Trong năm 2016 vừ qua, TOTO đã ra mắt thị trường chiếc sản phẩm bồn cầu 1 khối TOTO mới được tích hợp kỹ thuật Eco-X đem đến đa dạng – tiện nghi và tiên tiến cho cuộc sống của con người.

Công nghệ Eco-X thương hiệu TOTO – Xả siêu sạch, siêu tiết kiệm nước

1.Eco-X là như thế nào?

Eco-X là khoa học xả rửa bồn cầu tiên tiến, lực xả mạnh mẽ có tính đột phá và siêu tiết kiệm nước. Đây là 1 trong những công nghệ hiện đại nhất mà vật dụng vệ sinh TOTO ứng dụng trong bồn cầu, có mặt trên thị trường, sản phẩm mang trị giá thiết thực với người sử dụng. Sản phẩm bồn cầu 1 khối TOTO tích hợp khoa học kỹ thuật Eco-X đã được mọi khách hàng ưa dùng bởi sự phổ quát lại tiện ích hơn cho người dùng.

2.Sự đặc biệt của bồn cầu mang kỹ thuật Eco-X

Giả dụ như bồn cầu truyền thống, người vệ sinh thường phải dành nhiều thời gian cho việc lau chùi, vệ sinh bàn cầu thì nay công việc này đã trở nên nhẹ nhõm và thuận lợi hơn bởi công nghệ Eco-X sẽ bỏ sạch các trục đường gân trên bề mặt sứ nhờ sự đột phá trong kỹ thuật xả rửa. Do đấy công tác lau chùi được tối giản giúp tiết kiệm thời kì nhưng vẫn đạt được độ sạch sẽ tối ưu, hạn chết hình thành vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Xem thêm :   Công nghệ Hyperkilamic của TOTO kháng khuẩn hiệu quả cao

>>Nên mua thiết bị vệ sinh ở đâu tốt ?

thiet_ke_noi_that_phong_tam_dep

Hơn nữa giảm thiểu việc tiêu dùng những hóa chất chảy rửa, góp phần kiểm soát sự trong sạch của môi trường xung quanh. Kỹ thuật Eco-X mang đến những tính năng thông minh đầy ấn tượng: xả rửa mạnh mẽ, sở hữu hệ thống xả tính năng kép, xả trực tiếp chảy theo 2 cửa, nước hòa trộn đều vào nhau trong lòng bồn cầu, tạo ra chiếc xoáy cực mạnh quét sạch mọi vết bẩn, ngăn hình thành vi khuẩn bám bẩn. Lực xả mạnh mẽ nhưng vẫn đạt được độ êm nhẹ làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu.

>>Vòi sen tắm nóng lạnh

– Siêu tiết kiệm nước: Đây là ích lợi cho người sử dụng, công nghệ Eco-X là giải pháp hữu hiệu trong chiến dịch tiết kiệm nước. Yếu tố này là do kiểu dáng bồn cầu thông minh TOTO tạo áp lực nước lớn từ phía hai cửa xả kết hợp chảy xoáy (được tạo thành trong xả kép), nhanh chóng bỏ hoàn toàn các vết bẩn chỉ trong nháy mắt. Tiết kiệm tối đa nước đã được chứng mình bởi thí điểm của bồn cầu TOTO, ấy là mỗi lần dùng bồn cầu tích hợp khoa học Eco-X sẽ tiết kiệm lên đến 0.4l khi xả tiểu và 2l nước đối khi xả đại so với bồn cầu truyền thống. Cứ tương tự sẽ góp phần không nhỏ vào chiến dịch tiết kiệm nước trên toàn cầu. Eco-X là công nghệ xả rửa bồn cầu đương đại có sự hiện đại và luôn tiện ích của khoa học Eco-X nên rất nhiều các bồn cầu của hãng TOTO đều tích hợp công nghệ này.

Xem thêm :   Bước thay đổi đột phá trong công nghệ cảm biến sen vòi INAX

 

 

Related posts