?


?


Bồn cầu TOTO - Bí quyết tiết kiệm nước nhất cho gia đình bạn
thiet-bi-ve-sinh-toto

Bồn cầu TOTO – Bí quyết tiết kiệm nước nhất cho gia đình bạn

Lựa chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình

Người mua ngày nay ko chỉ quan tâm đến yếu tố chất lượng hay giá cả mà tính năng tiết kiệm nước cũng rất được chú ý. Bồn cầu TOTO là mẫu vật dụng vệ sinh được phân tích với khả năng tiết kiệm nước tối ưu hàng đầu ngày nay. Vậy tại sao bồn cầu TOTO lại là thiết bị vệ sinh với khả năng tiết kiệm nước hoàn hảo? Trên thục tế liệu bồn cầu TOTO thật sự tiết kiệm nước không?

Mức xả tiết kiệm

Chế độ xả nước của trang thiết bị vệ sinh TOTO được hãng nghiên cứu và cải tiến. Bồn cầu TOTO thay vì mang 1 chế độ xả sử dụng chung cho gần như các mục đích đi vệ sinh thì hiện giờ, TOTO đã thêm nhiều sản phẩm thiết kế 2 chế độ xả để phù hợp với mục đích xả tiểu hay xả đại, hạn chế hoang phí nước hiệu quả hơn. Đặc trưng nhất với sở hữu 2 chế độ xả nước, TOTO cũng giúp các bạn tiết kiệm nhất mức nước cho mỗi lần xả.

thiet_ke_noi_that_phong_tam_dep

Trước đây, mỗi lần xả tiêu tốn 6-7 lít nước thì hiện tại bồn cầu TOTO đã tiết kiệm nước hơn những mức xả như: 3L, 3.5L, 4L, 4.5L, 4.8L. 5L, 5.5L, 6L.

Do ấy, khi chọn mua bồn cầu TOTO, bạn cũng cần xem xét tới cả kiểu xả, mức xả của bồn cầu để chọn được sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nước nhất. Ứng dụng những khoa học tiết kiệm nước nổi trội, các chiếc bồn cầu một khối TOTO, bồn cầu hai khối TOTO cho đến các chiếc sản phẩm bồn cầu cảm ứng TOTO đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và vận dụng những công nghệ tiết kiệm nước vượt trội.

Xem thêm :   Lý do thiết bị vệ sinh TOTO được ưa chuộng nhất hiện bây giờ

Ngày nay, những mẫu sản phẩm TOTO được áp dụng hai công nghệ siêu tiết kiệm nước là ECO 4.5 và ECO-X. ECO-X là khoa học xả rửa tuyệt đối, cuốn trôi các vết bẩn và vi khuẩn cứng đầu nhất, giảm thiểu tiếng ồn nhưng khả năng tiết kiệm nước lên tới 40%. Với khoa học ECO 4.5, bạn chỉ cần dùng tối đa 4.5 lít nước cho 1 lần xả là mọi vết bẩn với thể xả sạch. So mức xả 6-7 lít thông dụng ở những mẫu bồn cầu trước đây thì bồn cầu TOTO hiện tại mang mức xả thực thụ giúp những gia đình tiết kiệm nước tối đa.

Nhờ những khoa học hiện đại nổi bật

Trong sản phẩm của thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu thì bồn cầu TOTO hiện là sản phẩm được hãng ứng dụng phổ biến kỹ thuật tiên tiến nhất. Khả năng tiết kiệm nước của bồn cầu TOTO ko chỉ dựa vào khoa học tiết kiệm nước được ứng dụng ở từng sản phẩm mà còn nhờ vào các khoa học ưu việt khác. Các công nghệ này góp phần gián tiếp giúp bồn cầu TOTO tiết kiệm nước tối ưu và hiệu quả hơn. Ví dụ dùng những bồn cầu thường nhật thì rất khó làm cho sạch các vết bẩn bám lại và gây tiêu hao nước lúc xả nước và cọ rửa. Với bồn cầu TOTO, hãng đã nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật ưu việt như kỹ thuật chống bám bẩn PROGUARD giảm thiểu tối đa các vết bẩn bám dính lại và công nghệ trắng sáng đột phá AQUA CERAMIC giúp cuốn trôi mọi vết bẩn chỉ nhờ vào sức nước đã làm bề mặt bồn cầu trắng sáng hơn và việc tiết kiệm nước tiện lợi hơn.

Xem thêm :   Tủ lavabo gỗ và bàn đá cao cấp giá rẻ nhất

BMART – NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mobile : 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: Số 32, Đường Võ Chí Công – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 04.66554466 –  0966995782

Showroom 02: Số 311 , Phố Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mobile: 04.62500333 – 0967160033

Hotline: 0983.068.069

Websitewww.moen.com.vn – thietbivesinh123.com.vn

Email: sale@moen.com.vn / moenvochicong@bmart.vn

 

Related posts