bồn cầu

Bồn cầu TOTO MS864T2 – Trải nghiệm tuyệt nhất

Bồn cầu TOTO MS864T2 thuộc mẫu sản phẩm bồn cầu một khối TOTO, đã chinh phục người tiêu dùng không chỉ bởi mẫu mã đẳng cấp, tinh tế, độc đáo mà còn bởi những điểm ích lợi tuyệt vời đến cho các bạn trải nghiệm thú vị.

>>Sen vòi TOTO tăng giá trị cho ngôi nhà

Bồn cầu TOTO MS864T2 – Cuộc sống là các trải nghiệm thú vị

Kỹ thuật tiên tiến, phát triển mạnh mẽ cũng như sự đa dạng trong mẫu mã và bí quyết dòng sản phẩm – Mục đích chính là đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất, tiện dụng nhất. Mang đến các trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc sống. Thiết bị vệ sinh TOTO nhắc chung, bồn cầu 1 khối TOTO MS864T2 nói riêng được vận dụng các khoa học hiện đại bậc nhất tại Nhật Bản, cùng mang vẻ đẹp mềm mại, sang trọng vững chắc sẽ đem tới cho quý khách hàng những giây phút cực kỳ thư giãn, thú vị nhất khi dùng phòng tắm:

>>Khay đựng xà phòng TOTO – Phụ kiện chính hãng tốt nhất

công nghệ CeFiONtect

+ Bồn cầu TOTO 1 khối MS864T2 nhờ công nghệ CeFiONtect đột phá đã tạo điều kiện cho sản phẩm với bề mặt siêu nhẵn mịn, chống bám dính, các vết bẩn chẳng thể bám vào thành bồn cầu toto, ngăn sự lớn mạnh của vi khuẩn 1 cách thức hiệu quả.

+ Bồn cầu TOTO MS864T2 ứng dụng công nghệ xả G-max hiện đại giúp cho bồn cầu vệ sinh MS864T2 được xả sạch hoàn toàn các chất thải sau mỗi lúc dùng, làm dòng nước chảy êm ái, không có tiếng ồn, điều này đông đảo quý khách coi trọng, đánh giá cao, tạo cảm giác thoả thích khi tiêu dùng.

Xem thêm :   Điểm ưu việt của thiết bị vệ sinh TOTO là gì?

công nghệ xả G-max

+ Khả năng ngăn mùi hiệu quả: không chỉ sở hữu với công nghệ tân tiến, sản phẩm bồn cầu 1 khối TOTO MS864T2 còn có bề mặt nước trong bồn hơi rộng, điều này giúp ngăn mùi hiệu quả, bảo đảm sức khỏe người dùng, gần gũi môi trường.

>>Vòi lavabo TOTO chất lượng cao

+ Tiện dụng vệ sinh: Do bồn cầu TOTO MS864T2 mang bề ngoài thông minh với phần thân kín, vành kín luôn tiện dụng, vệ sinh bồn cầu sau mỗi khi dùng mà ko lo hiện tượng nước tràn, bắn ra ngoài, tác động tới môi trường.

Theo Thietbivesinh123

Related posts