noi-that-phong-tam-inax-27

Bước thay đổi đột phá trong công nghệ cảm biến sen vòi INAX

Những dòng sen vòi inax dùng khoa học cảm biến bây giờ mang lại nhiều điểm tiện lợi cho người dùng song cũng không tránh khỏi các bất tiện về công nghệ

>>Đặc điểm nổi bật thiết bị vệ sinh Caesar 2018 mới nhất là gì?

Bước thay đổi mới trong kỹ thuật cảm biến

Ngoài ra với bước thay đổi mới trong kỹ thuật cảm biến , công nghệ Line Sensor của Lixil Nhật Bản sẽ giúp bạn vượt qua các nỗi lo trên . Công nghệ dùng cảm biến truyền thống nhận mặt vật thể bằng phương pháp kết nạp phản quang phát ra từ những xúc tác tương ứng Sau khi nhận biết vật thể nước sẽ chảy ra từ vòi và sẽ ngừng lại lúc thu nạp phản quang của việc dừng xúc tác . Điểm cộng của cảm biến này là khả năng nhận mặt ánh sáng phản xạ hiệu quả. Không những thế , lỗi cảm biến vẫn xảy ra lúc mang ánh sáng mạnh từ các chậu rửa với bề mặt được tráng bóng . Những nghiên cứu cho thấy , lỗi này xảy ra ngay cả khi chậu rửa Inax được bố trí ngoài tầm hoạt động của cảm biến khi sở hữu xúc tác kém chất lượng hoặc ánh sáng thay đổi do những tác nhân khác , cảm biến thường ngày chỉ mang một phần tử cảm biến hay mắc “lỗi cảm biến” do khả năng xử lý ánh sáng phản ánh giới hạn bởi thế khi sử dụng những sản phẩm này các lỗi như sen vòi vẫn tiếp diễn chảy sau khi người dùng đã ngưng sử dụng hay vòi khi không chảy khi có người sử dụng đều dễ xảy ra .

Xem thêm :   Sen vòi tắm TOTO tăng thêm chất lượng cho ngôi nhà

lavabo-ban-da-caesar-LF5236

Vòi chậu cảm biến của thương thiệu thiết bị vệ sinh INAX sử dụng khoa học Line Sensor bởi LIXIL Nhật Bản sẽ giải quyết triệt để hiện tượng này . Bộ phận cảm biến sở hữu 64 phần tử cảm biến dùng khoa học Imaging Processing Technology – công nghệ xử lý hình ảnh biến vòi nước thành 1 trang thiết bị hoạt động xác thực và đáng tin cậy . Cảm biến này giúp vòi nước dễ dàng nhận mặt phần lớn vật thể trong phạm vi hoạt động của nó . Lúc đưa tay vào chậu rửa Inax ánh sáng phản xạ sẽ được phản ánh và bắt tại khu vực tiếp thu . Nếu như rơi vào khu vực nhận diện nước sẽ chảy ra từ sen vòi inax . Các ánh sáng phản xạ bình thường ko do người dùng hay những tác nhân ko thích hợp khác sẽ được phân tích và phản xạ lên vùng ko nhận diện . Do đấy, kỹ thuật này giúp bỏ hiện tượng lỗi cảm biến thường xảy ra lúc dùng cảm biến thường ngày . Ngay cả vì 1 lý do nào đó , những tác nhân ngoài vẫn tạo ra phản ánh lên vùng nhận diện thì Line Sensor vẫn dễ dàng phân tách dữ liệu phản tia từ chậu rửa qua việc phân tích cường độ phản tia để xác định tác nhân giả hay tác nhân thật , Line Sensor vẫn không gửi lệnh mở nước từ sen vòi inax . Điều này có là do Line Sensor được trang bị kỹ thuật xử lý hình ảnh để phân tách cường độ phản tia . Cảm biến bình thường không có khả năng này . Ngay cả lúc phản quang rơi vào khu vực nhận biết thì nó vẫn được phân tích và dòng trừ các trường hợp lỗi cảm biến và phung phí nước .

Xem thêm :   Thiết bị phòng tắm cao cấp nào tốt nhất?

Từ khóa: sen tắm totochậu rửa lavabo toto

Theo Thietbivesinh123

Related posts