bon cau 1 khoi

Cách sửa chữa nắp bồn cầu Inax đơn giản và tiết kiệm

Để sử dụng luôn thuận tiện mà không cần thiết phải đầu tư một khoản tiền lớn, các gia đình đã quan tâm việc sắm nắp bồn cầu Inax cảm ứng để thay thế nắp bồn cầu thường ngày. Tuy nhiên, người mua ko biết: Cấu tạo nắp bồn cầu Inax ra sao, giá nắp đậy bồn cầu bao tiền, khi nắp bồn cầu bị hỏng phải làm những gì để tu sửa nắp bồn cầu hoặc thay nắp bồn cầu Inax mới.

>>Địa chỉ mua vòi hoa sen tắm ở Hà Nội

Hãy cùng Showroom thiết bị vệ sinh BMART tìm hiểu một cách chi tiết mọi nghi vấn ngay sau đây nhé.

Nắp bồn cầu Inax là gì?

Nắp bồn cầu Inax (Shower Toilet) là vật được thiết kế gắn liền các mẫu bệt vệ sinh Inax. Kiểu dáng của sản phẩm tương đối phổ quát, bao gồm: nắp đậy bồn cầu Inax bình thường, nắp bồn cầu đóng êm, nắp bồn cầu Inax cảm ứng có hệ thống cảm biến tự động sáng tạo,… phần nhiều các sản phẩm này đều sở hữu chất lượng bền đẹp, tích hợp những tính năng với lại cho người mua cảm giác thả phanh nhất.

Hiện giờ, những cái nắp bồn cầu Inax điện tử đang rất được ưa thích tại thị phần trang bị vệ sinh Việt. Đây là chiếc sản phẩm tiên phong đem đến cuộc sống đẳng cấp vượt ngoài sự trông chờ của người sử dụng. Đặc trưng, chiếc nắp bồn cầu này còn có thể kết hợp với bất kỳ dòng bệt vệ sinh nào của hãng Inax để phục vụ sản phẩm tích hợp những tính năng cao cấp một cách thức đa số, đem tới ko gian sống thoải mái, tiện nghi cho mọi gia đình.

Xem thêm :   Bồn cầu TOTO - Bí quyết tiết kiệm nước nhất cho gia đình bạn

Hướng dẫn sửa chữa nắp bồn cầu Inax bị hỏng

Bệt vệ sinh Inax nhắc riêng, bồn cầu của các hãng nói chung sau công đoạn sử dụng lâu năm thì nắp bồn cầu đều gặp phải sự cố do bị đè nén bởi sức nặng của người mua thường xuyên như: hư hại hay nứt gãy các chốt gắn kết làm chúng bị lệch hoặc rơi ra bên ngoài. Vì thế, việc nắm rõ phương pháp sửa chữa nắp bồn cầu Inax sẽ giúp những gia đình tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Đối với nắp bồn cầu Inax bị lỏng hay hỏng hóc nhẹ mà vẫn còn có thể sử dụng tiếp được thì bạn chỉ cần cậy phần nắp nhựa bằng tua vít rồi tiếp tục thực hành tháo rời bu lông gắn kết ở trên mặt sản phẩm. Nếu chẳng thể dùng tua vít do bu lông không sở hữu rãnh thì dùng kìm để gỡ chúng ra khỏi vị trí gắn kết. Sau khi nắp bồn cầu cũ và bệ ngồi đã được tháo dỡ rời thì bạn nên thực hành vệ sinh lại vị trí lắp đặt để đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, giảm thiểu xảy ra ẩm mốc tạo cơ hội lớn mạnh cho vi khuẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Rút cuộc, bạn chỉ cần đặt lại sản phẩm vào vị trí vừa tháo gỡ, thực hành điều chỉnh để đảm bảo các vị trí kết nối khít nhau rồi siết chặt chúng lại bằng tua vít, giúp hạn chế tối đa tình trạng di dịch sản phẩm trong thời kỳ sử dụng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các then chốt bằng nắp nhựa để bảo vệ bu lông trực tiếp tiếp xúc nước, hóa chất tẩy rửa để ko bị hư hại ko đáng có.

Xem thêm :   Tìm nguyên nhân và cách khắc phục bồn cầu xả nước yếu

Cách thay nắp bồn cầu Inax mới

Trong trường hợp phải thay mới nắp bồn cầu Inax hoàn toàn thì trước hết, bạn phải chọn tậu nắp bồn cầu sở hữu kích thước phù hợp mang phần bệ ngồi của bàn cầu. Để đảm bảo an toàn nhất, người tiêu tiêu dùng nên lựa chọn sao cho đảm bảo sự đồng bộ và phát huy tối đa công năng của sản phẩm. Khách hàng cần lưu ý chọn lựa sản phẩm phù hợp mục đích và thị hiếu của bản thân và các thành viên trong gia đình để đem tới sự thoải mái nhất rồi tiến hành lắp đặt như phần hướng dẫn ở phía trên.

>>Mua thiết bị vệ sinh ở đâu tốt ?

Báo giá tiền thay nắp bồn cầu Inax mới

Các dòng nắp bồn cầu Inax đều được thiết kế có nhiều mẫu mã độc đáo, mới lạ, tích hợp rộng rãi luôn tiện ích và tính năng hiện đại, chủng cái rộng rãi nên giá nắp bồn cầu Inax cũng hơi phong phú. Tùy theo vào từng mã mà nắp bồn cầu vệ sinh với giá thành nghiêng ngả trong khoảng vài triệu tới hàng trục triệu đồng, phân khúc trong khoảng bình dân đến cao cấp, đem tới phổ quát sự chọn lựa cho người dùng.

Theo Thietbivesinh123

Related posts