cach-thiet-ke-va-bo-tri-noi-that-phong-tam-rong-rai-hieu-qua-nhat-2

Cách thiết kế nội thất phòng tắm rộng rãi hiệu quả nhất

Chọn lựa đồ vật thiết bị vệ sinh phù hợp đối với diện tích phòng tắm hẹp sẽ giúp gia đình bạn sở hữu được không gian rộng hơn, đem tới cảm giác thư giãn, ngơi nghỉ phải chăng nhất. mang diện tích đủ rộng, các cách thức ngoài mặt và bố trí nội thất phòng tắm dưới đây sẽ giúp gia đình bạn có phòng tắm phổ thông hơn.

>>Báo giá thiết bị vệ sinh TOTO

Nên chọn lựa các trang thiết bị vệ sinh cho kích thước thích hợp. Có thể lựa thiết bị vệ sinh tận dụng được các khoảng không gian trống như góc tường như bồn tắm góc. Bạn nên chọn chậu treo tường TOTO, bồn cầu treo tường TOTO tận dụng khoảng ko gian bên dưới để đặt thiết bị cá nhân, hóa chất, dụng cụ tẩy rửa hay chậu rửa đặt bàn với bàn cất đồ tiện dụng. Không nên chọn lựa những thiết bị vệ sinh như sen cây, bồn tắm nằm vì chúng với kích thước khá to.

Lựa chọn đồ vật vệ sinh âm tường cho gian phòng tắm nhỏ hẹp

Chọn lựa thiết bị vệ sinh âm tường cho ko gian phòng tắm nhỏ hẹp, khuynh hướng lựa chọn đồ vật vệ sinh cho những phòng tắm sở hữu ko gian hẹp hiện giờ là khuynh hướng những đồ vật âm tường với kiểu dáng thuần tuý, đẹp mắt lại vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi vệ sinh. Về màu sắc, nội thất phòng tắm nên mang màu sắc phối hợp tươi sáng, đặc biệt là đơn sắc như màu trắng sứ hay xanh ngọc hoặc sự đan xen hai màu.

Xem thêm :   Những điều lưu ý khi dụng bồn tắm đứng

Gạch ốp lát

Gạch ốp tường và gạch lát nền nên mang kích thước to, khi thi công sẽ có ít rãnh ngăn xuất hiện, tạo cảm giác như không gian phòng rộng hơn. Họa tiết thuần tuý, màu sắc tươi sáng như màu trắng. Bạn nên lựa chọn gạch nhũ, nhũ mang khả năng phản quang lại ánh sáng giúp cho ko gian thêm sáng, thoáng và rộng hơn. Nên sử dụng gạch ốp lát sở hữu kích thước lớn giúp phòng tắm phổ quát hơn Nên dùng gạch ốp lát mang kích thước to giúp phòng tắm nhiều hơn.

Cách bày trí, sắp xếp ngoại thất phòng tắm

Ngoại thất của năm 2017 thiên về sự cơ bản, tối giản hóa, tạo cho ko gian sống sự thoáng đãng, nhẹ nhàng hơn. Trang bị vệ sinh, phòng tắm cũng không nằm ngoài thiên hướng ấy. Chúng được đơn giản hóa, tránh chi tiết, màu sắc cốt yếu là tông sáng.

thiet-bi-ve-sinh-toto

Nội thất phòng tắm nên tối giản hóa

Nội thất phòng tắm nên tối giản hóa cách bày trí:

+ Đối có những vật dụng treo tường, hãy tận dụng phần ko gian phía dưới

+ Nên lắp đặt các thiết bị vệ sinh có thể liên kết, tương trợ nhau ở gần nhau để thuận tiện cho việc sử dụng, như sen tắm TOTO lắp đặt trên bồn tắm, vòi xả của sen tắm sẽ tác dụng như chiếc vòi xả bồn, giảm thiểu được trang bị và tiết kiệm được ko gian.

Xem thêm :   Thiết bị vệ sinh TOTO cho người lớn tuổi

+ Tận dụng những khoảng không gian phía trên thì sao nhỉ? Những khoảng không gian phía trên có thể được tận dụng lắp đặt các phụ kiện như thanh vắt khăn hay móc treo đồ, kệ cất xà phòng hay kệ để cốc.

+ Những trang bị đi kèm như chậu rửa đặt bàn, hãy tận dụng ngay phần tủ hay giá phía dưới làm ngăn cất đồ gọn ghẽ, sạch sẽ, tiện lợi.

+ Tận dụng không gian cánh cửa để lắp đặt thanh vắt đồ hay những chiếc móc treo đồ.

 

Related posts