bồn cầu

Chính sách bảo hành điện tử của thiết bị vệ sinh Inax

Trang thiết bị vệ sinh Inax là nhãn hiệu mang độ uy tín lâu năm về chất lượng sản phẩm có thời kì bảo hành dài hạn. Do đấy, lúc khách hàng mua sản phẩm vệ sinh Inax xịn thì hoàn toàn cảm thấy yên tâm. Với mục tiêu bảo vệ quyền lợi và ích lợi của người tiêu sử dụng cũng như giảm thiểu sự xuất hiện của hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng thì một bí quyết tối đa đối với các sản phẩm vật dụng vệ sinh Inax đã được đưa ra và chính thức ứng dụng chính sách bảo hành điện tử từ ngày 1/4/2017. BMART xin thông báo để khách hàng có thể biết và nắm bắt thông báo nhanh nhất, đảm bảo lợi quyền của mình lúc tìm vật dụng vệ sinh Inax cũng như yêu tâm và tin tưởng khi sử dụng.

Mua sen vòi Inax tại Hải Linh luôn được bảo hành chính hãng

Sản phẩm ứng dụng là những dòng sản phẩm sen vòi Inax sẽ được vận dụng chính sách bảo hành điện tử. Do hiện tại sản phẩm sen vòi của Inax rất dễ bị khiến cho kém chất lượng, làm cho nhái, phổ biến nhất do đem lại mức lãi suất cao trên thị phần. Do đó, mẫu thiết bị vệ sinh này luôn được hãng chú trọng và đưa ra chính sách tương trợ chống hàng kém chất lượng.

>>Bảng báo giá thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu

Cách áp dụng nhận biết hàng giả

Trong thời kỳ tìm những mẫu sen vòi Inax chính hãng, người tiêu dùng nên tự chủ động rà soát và nhận diện sản phẩm có chính hãng hay ko với cách nhắn tin để xác thực mã số trên tem chống hàng fake. Bên cạnh đó, sản phẩm của người mua sẽ được kích hoạt chế độ bảo hành điện tử, thời kì bảo hành cũng được tăng lên thêm 1 năm thành 3 năm chứ ko còn là thời gian bảo hành 2 năm như trước đây nữa. Sắm sen vòi Inax tại BMART luôn được bảo hành

Xem thêm :   Khay đựng xà phòng TOTO - Phụ kiện chính hãng tốt nhất

Do đấy, sở hữu chính sách bảo hành này, người mua khi tìm sen vòi Inax sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Để hưởng các chính sách cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax khi mua hàng một cách tốt nhất và rẻ nhất, các bạn nên chọn lựa liên hệ cung ứng vật dụng vệ sinh Inax chính hãng.

BMART – NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mobile : 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: Số 32, Đường Võ Chí Công – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 04.66554466 –  0966995782

Showroom 02: Số 311 , Phố Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mobile: 04.62500333 – 0967160033

Hotline: 0983.068.069

Websitewww.moen.com.vn – thietbivesinh123.com.vn

Email: sale@moen.com.vn / moenvochicong@bmart.vn

Related posts