thiet_ke_noi_that_phong_tam_dep

Có thể mua loại bồn cầu nào chỉ 3 triệu đồng ?

Nhiều người dùng lúc tìm sản phẩm vệ sinh Inax tại Showroom trang thiết bị vệ sinh BMART thường hỏi bạn nhân viên bán hàng về mức giá thành của sản phẩm để tìm kiếm sản phẩm nào sẽ hợp với gia đình vì mức kinh phí có phần hạn chế. Thí dụ như với khoảng 3 triệu đồng thì mua được các dòng bồn cầu Inax nào hoặc sở hữu giá tiền như vậy thì nên chọn loại bồn cầu Inax nào?

Nên chọn loại bồn cầu Inax nào?

bon-cau-inax-hay-bon-cau-toto-thich-hop-voi-gia-dinh-ban-hon

Bồn cầu Inax hiện giờ rất nhiều mẫu mã phổ thông và chủng mẫu phong phú với nhiều mức giá chi phí. Do ấy, bồn cầu Inax phù hợp với các đối tượng cho kinh phí ít, thu nhập tốt hay những gia đình với điều kiện và mong muốn tìm bồn cầu cảm ứng Inax. 3 triệu đồng là khoản tiền không quá lớn nhưng cũng không hề là nhỏ đối với phổ quát gia đình.  Sở hữu khoản chi phí 3 triệu đồng, các gia đình sẽ chọn được các loại thuộc các dòng bồn cầu Inax chuyên dụng cho phòng tắm của gia đình mình. Có số tiền khoảng 3 triệu đồng, những gia đình nên tìm bồn cầu 2 khối Inax. Mẫu bồn cầu Inax 2 khối sở hữu mức giá thành khá thích hợp có khoản chi phí này. Kế bên các chiếc bồn cầu C-800, C-900 thì loại bồn cầu Inax C-100, C-300, C-500 đều sắm được mang giá thành 3 triệu đồng, đảm bảo hàng xịn.

Xem thêm :   Bộ xả nước bồn cầu Inax - Phân loại và cách xử lý

>>Vòi hoa sen giá rẻ hà nội

Bởi các cái bồn cầu Inax này ko chỉ mang chi phí thấp mà còn được hưởng mức chiết khấu cao khi tậu tại BMART. Một số bồn cầu Inax mang giá thành dưới 3 triệu đồng mà khách hàng chọn lựa như bồn cầu Inax C-306VTN, C504VT, C-504VTN, C-702VRN,… Nên dù tầm giá hạn chế thì gia đình bạn vẫn hoàn toàn có được sản phẩm ưng ý cùng giá bán thích hợp.

>>Vòi sen tắm nóng lạnh

Theo Thietbivesinh123

Related posts