Dùng thiết bị vệ sinh nào cho phòng tắm nhỏ ?

Khi sở hữu phòng tắm nhỏ, bạn loay hoay tìm giải pháp sao có thể nới rộng kogian phòng tắm tối đa , tạo cảm giác thoải mái sử dụng?  BMART xin được tư vấn “cách chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm nhỏ”. Những chia sẻ này giúp có thể bỏ gánh lo phòng tắm hẹp để có thể thư giãn tuyệt đối tại phòng tắm nhỏ hẹp của mình.

Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm nhỏ

Khi cần mua thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ, trước tiên phải xác định thiết bị nênmua, vị trí trong phòng , nhằm tránh thiếu diện tích.

Chọn Chậu rửa mặt cho phòng tắm nhỏ

 Đây là một điều qan trọng quyết định việc “nới rộng” kogian phòng tắm, bạn nên chọn loại bồn cầu kích thước vừa , phù hợp vị trí cần đặt.

+ nên chọn mua chậu rửa có phần chân tủ đựng đồ tiết kiệm không gian,tạo khoảng không xung quanh khu vực chậu rửa.

+ Hoặc chậu rửa mặt góc cạnh tường tiết kiệm diện tích đáng kể phòng tắm nhỏ.

Chọn bồn cầu cho phòng tắm nhỏchọn thiết bị vệ sinh cho nhà tắm nhỏ

Cho dù bồn cầu kích thước nhỏ ko phải là lựa chọn nhiều người nhưng lại sẽ là gợi ý thực tế khi phòng tắm nhà quá nhỏ. Khi sử dụng bồn cầu thiết kế nhỏ , tối đa sẽ tiết kiệm không gian mặt sàn và tạo khoảng không hữu ích.

Hiện nay thị trường có bồn cầu vệ sinh phù hợp không gian nhỏ. Tìm đến thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO có thể dễ dàng chọn sản phẩm bồn cầu riêng cho không gian nhà tắm hẹp : bồn cầu TOTO treo tường,hay như bồn cầu TOTO 2 khối

Xem thêm :   Cách chọn Sen tắm nhiệt độ Moen đẹp và chất lượng

Chọn bồn tắm và sen vòi tắm cho phòng tắm hẹp có khó không?

Thường thì với phòng tắm diện tích hẹp, bồn tắm đứng TOTO được tích hợp vòi sen bên trong, nếu như bạn komuốn sử dụng phòng tắm chỉ nên sử dụng sen tắm TOTO chính là điều hợp lý nhất.

Để mua các thiết bị vệ sinh toto cho phòng tắm nhỏ, hãy tìm đến địa chỉ : 32, Võ chí công, Hà Nội của công ty TNHH BMART , bạn sẽ được nhân viên tư vấn các mẫu mã đẹp, giá tốt để chọn phù hợp phòng tắm nhỏ.

Related posts