bồn cầu

Hướng dẫn tẩy rửa bồn cầu với Coca Cola

Một mẹo nhỏ với cách tẩy bồn cầu bằng Coca Cola vừa hiệu quả, không gây độc hại lại tiết kiệm.

Thực hành ngay cách thức vệ sinh bồn cầu bằng Coca Cole nhé!

Dòng bồn cầu của gia đình bạn xuất hiện ố bẩn nhưng bạn băn khoăn không biết nên dùng dòng chất gột rửa nào để hiệu quả và an toàn? Có thể bạn chưa biết Coca Cola tẩy bồn cầu rất hữu hiệu ấy. Trên thực tiễn thì Coca Cola ko chỉ là dòng đồ uống ngon mà còn rất có ích trong việc vệ sinh bồn cầu bởi tính axit nhẹ. 1 lon Coca Cola mang giá chưa tới 10.000 đồng chính là cách vệ sinh bồn cầu dùng dung dịch gột rửa không độc hại mà bạn mang thể thử ngay.

>>Bộ sen cây tắm nóng lạnh

Phương thức cần chuẩn bị để tẩy bồn cầu bằng Coca Cola

Trước khi dùng Coca Cola tẩy bồn cầu, bạn cần chuẩn bị các đồ vật sau:

  • Một chai Coca Cola một,5 lít.
  • Một cây cọ nhà vệ sinh.
  • Bảo hộ lao động.

Các bước tẩy bồn cầu bằng Coca Cola

Tẩy bồn cầu bằng Coca Cola cùng các chất bẩn thường ngày

Bước một: Đong một-2 cốc Coca Cola

Tiến hành mở lon hoặc chai Coca Cola khoảng 1,5 cốc là đủ. Mang chai hoặc lon Coca Cola lớn hơn, bạn chỉ cần đong lấy khoảng 1,5 cốc. Coca Cola sẽ hoạt động tương tự với 1 chất tẩy rửa bởi thành phần với chứa khí CO2 và axit photphoric nhẹ. Do đấy, bạn cũng với thể dùng các mẫu thức uống ga khác để thay thế (thường ko rẻ bằng Coca Cola).

Xem thêm :   Vòi chậu American standard dùng có tốt không?

>>Mua thiết bị vệ sinh ở đâu tốt nhất ?

Bước hai: Đổ nước Coca Cola vào trong bồn cầu

Thực hành đổ Coca Cola vào xung quanh tuyến viền bồn cầu tạo điều kiện cho nước chảy đều lên vết ố bẩn ở bên dưới. Đa số nước Coca Cola sẽ chảy xuống đáy bồn cầu nhưng sẽ vẫn có một lớp mỏng tang lại trên vết ố vàng. Với các vết ố ở phía trên bồn cầu và khó chạm tới, bạn có thể cho Coca Cola vào bình xịt hoặc dùng giẻ cũ vào Coca Cola rồi lau bằng tay.

Bước 3. Để bồn cầu ngâm Coca Cola ít một tiếng để phát huy tác dụng

Việc để Coca Cola trong bồn cầu càng lâu thì axit trong Coca Cola sở hữu khả năng phân giải vết ố càng cao. Thời điểm để Coca Cola trong bồn cầu và không đụng chạm đến trong chí ít khoảng 1 tiếng. Để tăng hiệu quả Coca Cola gột rửa, bạn nên đổ Coca Cola vào bồn cầu trước khi đi ngủ rồi để qua đêm.

Bước 4. Xả nước

Qua một thời gian để Coca Cola trong bồn cầu, chất axit sẽ tác dụng khiến mềm các vết ố tích tụ bên trong. Lúc này, bạn có thể nhấn nút xả nước bồn cầu và nước sẽ rửa trôi vết ố đã làm cho mềm (chí ít là một phần).

>>Giá thiết bị vệ sinh TOTO

Bước 5. Lặp lại nếu như cần thiết nếu sau lúc thực hành xong công đoạn tẩy bồn cầu bằng Coca Cola ở trên mà chưa bỏ được hoàn toàn các vết ố thì có thể lặp lại quy trình một lượt nữa.

Xem thêm :   5 Cách xử lý bồn cầu bị hôi hiệu quả chỉ sau 3 phút (Phần 2)

>>Xu hướng chọn chậu rửa mặt 2018

Theo Thietbivesinh123

 

Related posts