huong-dan-cac-meo-lam-sach-bon-cau-voi-giam-2

Mẹo làm sạch bồn cầu với giấm đơn giản nhất

Các thiết bị vệ sinh TOTO chất liệu sứ của gia đình bạn như bồn cầu TOTO, chậu rửa TOTO, bồn tiểu hay nội thất phòng tắm sẽ trắng sáng không ngờ, hết sạch mùi hôi khi dung một ít giấm – vật liệu gia đình nào cũng có.

Với giấm, các thiết bị vệ sinh trong gia đình sẽ được làm sạch triệt để, các chị em nội chợ chắc hẳn thường dùng những chất gột rửa. Tuy là những chất gột rửa chuyên dụng nhưng nên giảm thiểu dùng để bồn cầu cũng như những vật dụng sứ vệ sinh khác nâng cao tuổi thọ.

Các chị em hoàn toàn có thể sử dụng các vật liệu phổ thông trong phòng bếp để làm sạch bồn cầu an toàn và hiệu quả nhất.

Vệ sinh bồn cầu bằng giấm vừa hiệu quả, vừa an toàn

Vì sao nên tránh dùng các hóa chất tẩy rửa lúc vệ sinh bồn cầu?

Những chất tẩy rửa dù là chuyên dụng hay ko đều với những chất gây bào mòn bề mặt bồn cầu hoặc một số đồ vật vệ sinh bằng sứ, bởi thế dù ít hay phổ quát cũng làm ảnh hưởng và giảm tuổi thọ của bồn cầu.

Bên cạnh đó, khi sử dụng các chất tẩy thì mùi khó chịu là không tránh khỏi. Một vật liệu quen thuộc trong nhà bếp của mỗi gia đình có thể giúp các chị em xử lý triệt để việc gột rửa bồn cầu mà không hề tác động đến bề mặt bồn cầu hay mang mùi khó chịu đấy chính là giấm.

Xem thêm :   Bồn cầu TOTO - Bí quyết tiết kiệm nước nhất cho gia đình bạn

Vệ sinh bồn cầu bằng giấm vừa hiệu quả, vừa an toàn

Giấm là nguyên liệu giúp tẩy trắng bồn cầu thần kỳ có công dụng thần kỳ, giấm là nguyên liệu mà những chị em nên dùng. Để sử dụng giấm tẩy trắng, làm cho sạch bồn cầu 1 cách thức hiệu quả, những chị em nên áp dụng theo các bí quyết dưới đây:

Cách một: Bạn đun giấm đến khoảng 40°C sau đó trộn thêm bột baking soda. Bạn trộn theo tỷ lệ cứ 200ml giấm thì trộn mang 3 thìa cà phê baking soda sau ấy đổ hỗn hợp này vào bồn cầu và để nguyên tương tự từ vài giờ đồng hồ. Tốt nhất là bạn nên vận dụng vào buổi tối vì với thể ngâm bồn cầu qua đêm với hổ lốn này. Nếu như cẩn thận hơn, bạn có thể thực hiện vài lần. Sáng hôm sau bạn chỉ việc xả nước và cọ rửa nhẹ nhõm là bồn cầu đã sạch bóng rồi.

Phương pháp 2: những chị em có thể đổ trực tiếp 1 cốc giấm vào bồn cầu và dùng thanh hao cọ đều khắp bồn cầu sau đó để khoảng 1 phút rồi đổ một cốc baking soda + một-hai cốc giấm và ngâm trong khoảng 10 phút. Cọ đưa dung dịch ra khắp bồn cầu, đặc trưng là các chỗ có cặn bẩn, mảng bám ố vàng và để như vậy khoảng một phút sau lại sử dụng thanh hao cọ sạch và xả nước, bạn sẽ sửng sốt vì kết quả đấy. Bồn cầu trở lại trắng sáng như mới lúc khiến sạch bằng giấm

Xem thêm :   Giải đáp thắc mắc về vòi xịt bồn cầu Inax

Giấm tuy là nguyên liệu được sử dụng trong nhà bếp nhưng không những thế nó còn mang tác dụng khiến cho tan các cặn vôi trong bồn cầu và loại bỏ mùi khó chịu, mang các vết mảng bám, ố vàng trên bồn cầu, giấm chính là khắc tinh. Dùng giấm để làm cho trắng bồn cầu vừa hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe lại đảm bảo an toàn cho bồn cầu không bị bào mòn, các chị em nên lưu ý áp dụng ngay bí quyết làm này nhé. Ngoài giấm, những chị em có thể tận dụng nhiều cách thức, đa dạng mẹo khác để khiến cho sạch, khiến cho trắng bồn cầu cũng như vật dụng vệ sinh mà không cần sử dụng đến chất tẩy rửa, các chị em sở hữu thể tham khảo thêm và vận dụng cho mình cách tốt nhất.

 

Related posts