thiet-bi-ve-sinh-toto

Mẹo làm sạch vòi chậu TOTO

Vòi chậu TOTO là thiết bị vệ sinh TOTO thân thuộc được dùng trong nhà tắm, nhà bếp. Đây là sản phẩm được cấu tạo từ đồng mạ Niken và Crom. Các sản phẩm làm bằng chất liệu này thường sáng bóng và dễ vệ sinh. Ngoài ra ở những khía cạnh khác thì lại tương đối rắc rối.

Vòi rửa bát bám dầu mỡ những mẫu vòi rửa bát thường bị bám dầu mỡ ở những vị trí khó vệ sinh như cần gạt, miệng vòi. Bạn nên dùng khăn lau mềm thấm ướt nước 1 lượng nước rửa bát nhỏ lau chùi sẽ tiện dụng khiến cho sạch được những vị trí đó. Tuyệt đối ko sử dụng miếng rửa bát kim khí để cọ mạnh vì sẽ làm cho mất đi lớp mạ sáng đẹp của vòi gây mất thẩm mỹ.

Dùng khăn lau mềm thấm nước để làm sạch vết dầu mỡ bám

Sử dụng khăn lau mềm thấm nước để khiến cho sạch vết dầu mỡ bám, dùng khăn lau mềm thấm nước để khiến cho sạch vết dầu mỡ bám

Trầy xước nhẹ ở mặt ngoài

Bạn sử dụng miếng mút đánh bóng bề mặt của sen vòi Inax. Sau đó bạn dùng vải bông mềm sạch lau khô lại sẽ đạt hiệu quả làm cho sáng bóng như mới. Không những thế bạn cũng nên giảm thiểu dùng những vải cứng sẽ chỉ làm hiện trạng trầy xước nặng hơn.

>>Mẹo làm sạch bồn cầu đơn giản nhất

Khiến sáng bóng trở lại vòi chậu cũ

Xem thêm :   Bán chậu rửa Caesar chính hãng, giá rẻ nhất tại hà nội

Chiếc vòi chậu của bạn đã cũ thì nên sử dụng Baking Soda để làm mới trở lại. Sử dụng vải mềm rắc lên ấy một lượng bột vừa đủ sau ấy lau chùi nhẹ. Bạn dùng một miếng chanh đã vắt hết nước chả rửa nhẹ nhàng lên bề mặt vòi. Phối hợp 2 nguyên liệu trên sẽ giúp bạn sở hữu được 1 bộ vòi chậu sáng đẹp tuyệt vời như mới. Sử dụng baking soda giúp sen vòi Inax sáng bóng như mới

Vòi chậu bị tắc do cặn bẩn

Nguồn nước không hoàn toàn sạch sẽ làm cho các vòi chậu Inax tiêu dùng lâu bị tắc. Bạn hòa Baking Soda vào giấm ăn để làm thông các chỗ bị tắc. Đây là một cách đơn giản bạn cũng nên ứng dụng cho các đồ vật vệ sinh khác trong gia đình.

 

Related posts