thiết bị vệ sinh

Mua bộ thiết bị vệ sinh INAX tầm bao tiền ?

Bộ trang thiết bị vệ sinh Inax bình thường sở hữu giá từ 7 – 10 triệu

Bộ đồ vật thiết bị vệ sinh Inax cơ bản bao gồm đầy đủ những đồ vật phòng tắm thiết yếu cho nhà bạn. Cùng tham khảo tầm giá một số đồ vật vệ sinh Inax dưới đây.

noi-that-phong-tam-inax-27

Bồn cầu Inax

Bạn nên chọn tìm mẫu bồn cầu hai khối Inax, bồn cầu treo tường Inax là chiếc bồn cầu mang mức giá tầm trung. Ngày nay, giá bồn cầu Inax ở mức thấp nhất vào khoảng 1,6 triệu đồng.

Chậu rửa Inax

Chậu treo tường Inax hiện tại được toàn bộ các gia đình tin tưởng tiêu dùng. Đa dạng về chủng loại mẫu mã, bạn có thể chọn được 1 dòng chậu rửa treo tường kèm theo chân treo vô cùng sang trọng và hiện đại với mức giá thành chỉ khoảng một triệu đồng.

>>Vòi sen tắm INAX đem đến không gian sang trọng, tiện lợi

Vòi bếp Inax

Chọn 1 mẫu vòi bếp Inax tùy theo ngân sách có chi phí ngả nghiêng khoảng 600 nghìn đến một triệu đồng. Có mức giá tầm trung là gia đình đã có thể sở hữu một dòng vòi chậu Inax xịn, đảm bảo chất lượng.

Vòi tắm và sen tắm Inax

Vòi tắmsen tắm Inax là trang bị vệ sinh không thể thiếu. Với vòi tắm và vòi sen tắm nóng lạnh Inax, thường ngày gia đình bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 đến 2 triệu đã đủ để có một sản phẩm như ý. Nếu như nhiều điều kiện, bạn có thể lựa chọn loại sen tắm cây Inax, sen tắm nhiệt độ Inax để trải nghiệm sự luôn thể nghi và thả phanh khi tắm.

Xem thêm :   Bước thay đổi đột phá trong công nghệ cảm biến sen vòi INAX

>>Mua thiết bị vệ sinh ở đâu tốt ?

sen tay

Gương Inax

Gương Inax, giá tiền của Inax dành cho những gia đình tương đối khuyến mãi, giá gương Inax chao đảo trong khoảng 600 nghìn – 1,2 triệu đồng tùy vào kích thước và thiết kế. Phụ kiện: các gia đình nên chọn những bộ phụ kiện để những trang bị được đồng bộ, hài hòa về ngoại hình và màu sắc sở hữu cùng các phụ kiện cấp thiết cho phòng tắm như kệ gương, lô xà phòng, lô bàn chải, thanh vắt khăn,… Tuy nhiên, một số phụ kiện cần thiết khác nữa như vòi kệ, thoát sàn, xi phông,… sở hữu chi phí cho đa số khoảng 1,5 triệu.

>>Thiết bị vệ sinh TOTO giá tốt

Theo Thietbivesinh123

 

Related posts