bồn tắm đứng

Những điều lưu ý khi dụng bồn tắm đứng

Những điều lưu ý khi dụng bồn tắm đứng

Hiện nay thị trường nhiều loại bồn tắm khác nhau ,người sử dụng có thể lựa chọn. Bồn tắm đứng là một vật dụng nhà tắm được sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên lắp đặt sử dụng bồn tắm đứng thế nào đúng cách là điều không phải ai có thể biết.Cùng xem thông tin về lưu ý sử dụng bồn tắm đứng.

bồn tắm đứng

Vị trí nên đặt bồn tắm đứng

Khi tiến hành đặt bồn tắm đứng vị trí lắp là điều vô cùng quan trọng cần để ý. Bạn lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho việc cấp thoát nước diễn ra tốt nhất . Để tiết kiệm khoản chi phí kocần thiết ,bạn đặt bồn tắm đứng ở gần nhất với hệ thống thoát nước ,tiết kiệm hệ thống đường ống như giảm sự thất thoát nhiệt,giảm điện năng tiêu thụ khi sử dụng.

Yếu tố thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ chọn thiết bị phòng tắm là yếu tố quan trọng. Khi chọn thiết kế bồn tắm đứng ,lựa chọn được vách tắm phù hợp , Thông thường vách tắm đứng kể đến : bán khung, có khung ,không có khung . Bạn dựa vào  tiếu chí : yếu tố thẩm mĩ,hay đặc tính kĩ thuật có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với phòng tắm nhà mình.

Bên cạnh xử lý chống thấm lắp đặt bồn tắm đứng là việc quan tâm. Thông thường người sử dụng dùng những gạch ốp với chất liệu làm từ men,sử dụng cả kính cường lực ốp lên trên tường mục đích thay thế gạch .

Xem thêm :   Công nghệ sứ chịu nhiệt FFC

Đối với vùng có khí hậu lạnh tiến hành lắp đặt bồn tắm đứng có thể kết hợp sử dụng đèn sưởi.

Và đấy là những yếu tố nên quan tâm trước khi sử dụng và mua bồn tắm đứng

Tại BMART , chúng tôi cung cấp các loại bồn tắm đứng giá rẻ đảm bảo chất lượng của các hãng như TOTO,INAX, MOEN …..với tiêu chí giá thành tốt, chất lượng cao, đảm bảo sử dụng bền lâu.

Related posts