?


?


Phân biệt bồn cầu INAX thật và giả | BMART
bồn cầu

Phân biệt bồn cầu INAX thật và giả

Thiết bị vệ sinh Inax là nhãn hiệu được phổ biến gia đình Việt tin tưởng bởi sản phẩm sở hữu chất lượng đảm bảo, uy tín tới từ Nhật Bản, mẫu mã kiểu dáng đẹp, giá cả thấp.

>>Vòi sen âm tường TOTO

Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu chất lượng, đa số chiếm thị phần sau MOEN ngày nay, bên cạnh vòi sen tắm nóng lạnh thì đặc biệt là bồn cầu vệ sinh Inax. Cùng tìm hiểu phương pháp phân biệt bồn cầu vệ sinh Inax chính hãngbồn cầu Inax giả dưới đây để sở hữu dòng chất lượng nhất.

Thực trạng bồn cầu Inax fake tràn ngập trên thị trường

Inax là hãng trang bị vệ sinh bắt nguồn tại Nhật Bản và bây giờ đang chiếm phần to thị trường Việt. Các sản phẩm của Inax được quý khách đánh giá cao cả về chất lượng, ngoại hình và chính sách nhà sản xuất của hãng. Tuy nhiên, đa số bồn vệ sinh Inax bị làm giả, làm cho fake cũng chính bởi sức hút tiêu thụ mạnh và sự đam mê của người tiêu dùng nên bị nhiều đối tượng xấu lợi dụng chuộc lợi. Showroom BMART thời gian qua đã nhận được đầy đủ phản hồi từ phía người tiêu tiêu dùng về vấn nạn bồn cầu Inax fake đang bày bán tràn lan trên thị trường. Hiện giờ, phi vụ kinh doanh bồn cầu Inax fake bị phát hiện bởi các cơ quan chức năng làm ko ít các bạn cảm thấy hoang. Hiện trạng hàng fake, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường xảy ra trên diện rộng làm cho ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của nhãn hàng Inax.

Xem thêm :   Bán thiết bị vệ sinh tại quận hoàn kiếm

>>Bí quyết chọn mua vòi sen tắm INAX

[Hình ảnh] Cách phân biệt bồn cầu Inax thật giả 3

Hơn thế nữa, quyền lợi của các bạn cũng bị đánh mất, gây nỗi lo mất tiền. Để nhận biệt hàng thật, khách hàng cần lưu ý các thông tin hướng dẫn nhận biết bồn cầu Inax thật hay kém chất lượng dưới đây để đảm bảo bạn sẽ sắm được sản phẩm bồn cầu Inax hàng hiệu:

+ Màu sắc sản phẩm: Sản phẩm vệ sinh Inax hàng hiệu được chế tác bởi chất liệu sứ cao cấp, kết hợp ứng dụng khoa học siêu trắng sáng Aqua Ceramic giúp tạo ra bề mặt sản phẩm sáng bóng và bền lâu trong suốt thời kì dài. Trong khi đó, bồn cầu Inax fake mang bề mặt không mịn, độ sáng bóng không cao, tính thẩm mỹ rẻ.

+ Logo nhãn hiệu: Logo chuẩn của hãng Inax được in trên bao bì, tem nhãn của bồn cầu Inax và được luật pháp bảo hộ, bảo vệ tính độc quyền. Logo của bệt Inax fake mang ngoại hình ko đúng quy phương pháp và màu sắc dị biệt.

+ Giá tiền sản phẩm: Giá bồn cầu Inax giả thường sẽ rẻ hơn, chỉ bằng khoảng ½ so giá bệt vệ sinh Inax hàng hiệu.

+ Sự đồng bộ: Bồn cầu Inax thật đồng bộ từ chất liệu, loại men, phần sứ tới phụ kiện đi kèm. Hầu hết các điều này tạo nên một sản phẩm đạt tiêu chuẩn của hãng Inax đưa ra. Bạn có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại showroom BMART để nhận mặt rõ sản phẩm thật và nhái để có thể lựa chọn đúng đắn nhất

Xem thêm :   Sen cây nóng lạnh cao cấp giá tốt nhất

>>Vòi hoa sen giá rẻ Hà Nội

Theo Thietbivesinh123

Related posts