Phòng tắm sang trọng hơn nếu kết hợp chậu rửa Caesar liền bàn

Phòng tắm với diện tích lớn thì gia đình bạn mong muốn bố trí thiết bị vệ sinh cần hợp lý và hài hòa cho không gian. Gia đình bạn sẽ mong muốn có 1 chiếc tủ đựng đồ tiện lợi và gọn gàng trong không gian phòng tắm để đựng các vật dụng phục vụ nhu cầu tất yêu thì chậu rửa Caesar liền bàn hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đó.

Chậu rửa Caesar liền bàn thiết kế với phần tủ liền phía dưới chậu nước rất sang trọng, hiện đại ,có thể đựng được vật dụng cá nhân gọn gàng. Phần tủ chậu không chỉ tủ để đồ mà còn là điểm nhấn hoàn thiện vẻ đẹp chậu rửa Caesar cho căn phòng của bạn

phong-tam-voi-chau-rua-lien-ban-caesar

Là mẫu chậu rửa đa chức năng ,chức năng chính là chậu rửa ,tận dụng phần tủ phía dưới đựng vật dụng cần thiết. Cho nên chậu này vô cùng phù hợp phòng tắm có diện tích lớn ,không gian phòng tắm thiết kế hiện đại, sang trọng, và cổ kính.

471_310x310

Phần tủ liền phía dưới thiết kế chất liệu nhựa ,khách hàng hoàn toàn yên tâm để sản phẩm khi tiếp xúc thường xuyên với nước không bị mọt, cong vênh .

caesar-4

Nếu không gian phòng tắm nhà sở hữu chậu rửa Caesar liền bàn là tuyệt vời vừa tạo không gian sang trọng hiện đại, mmang đến nhiều tiện ích người dùng tăng tính thẩm mỹ.

Showroom BMART hiện là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh Caesar nói chung, chậu rửa Caesar liền bàn nói riêng, chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm phù hợp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hãy đến 32, võ chí công, hà nội để xem hàng và được tư vấn bởi các tư vấn viên nhiệt tình của công ty BMART.

Xem thêm :   Bí kíp mua bồn cầu TOTO giá rẻ chính hãng

Related posts