thiết bị vệ sinh

Sen vòi Inax ứng dụng công nghệ Thermostat hiện đại

Sen vòi Inax là loại đồ vật thiết bị vệ sinh đã được áp dụng công nghệ Nhật Bản Thermostat trong loại sen tắm nhiệt độ, đem tới cho quý khách các sản phẩm an toàn, tiện nghi và vô cùng tiết kiệm nước.

>>Chọn mua thiết bị vệ sinh INAX là quyết định đúng đắn nhất

Sen vòi Inax là loại sản phẩm bán rất chạy của Inax hiện tại

Mang sự hiện đại, tiện nghi, giá thành vừa phải, sen vòi Inax đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Sự phổ quát mẫu mã sen vòi của Inax cũng đem đến cho người tiêu dùng phổ quát sự chọn lựa, tin dùng.

sen vòi Inax ứng dụng công nghệ Thermostat hiện đại

sen vòi Inax ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước tiên tiến

công nghệ Thermostat Nhật Bản ứng dụng trong sen vòi Inax

 

Sen tắm nhiệt độ Inax đem tới phổ quát có thế vượt trội

Là đồ vật vệ sinh lừng danh hàng đầu của Nhật Bản nên luôn được ứng dụng những khoa học hiện đại. Loại sen tắm nhiệt độ Inax áp dụng khoa học Thermostat đem đến cho người dùng các sản phẩm sen tắm nhiệt độ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm.

>>Báo giá thiết bị vệ sinh toto chính hãng

Sen vòi Inax luôn được áp dụng các kỹ thuật đương đại nhất

Sen vòi Inax vốn là mẫu trang thiết bị vệ sinh được Inax tập trung nghiên cứu và ứng dụng phổ quát kỹ thuật đương đại và hiện đại. Dòng sản phẩm vòi chậu Inax được áp dụng khoa học Ecohandle giúp tiết kiệm 30% năng lượng, tiết kiệm nhiệt và giảm CO2, gần gũi với môi trường. Dòng sen tắm Inax ứng khoa học Ecoful Shower giúp tiết kiệm 35% lượng nước và tiết kiệm năng lượng khi dùng. Công nghệ Thermostat trong sen tắm nóng lạnh Inax được đánh giá là bước ngoặt công nghệ lý tưởng.

Xem thêm :   Bí quyết chọn mua vòi sen tắm INAX

Theo Thietbivesinh123

Related posts