?


?


Thiết bị vệ sinh Inax đa dạng các loại bồn cầu
bồn cầu

Thiết bị vệ sinh Inax đa dạng các loại bồn cầu

Bồn cầu treo tường Inax

Bồn cầu treo tường Inax là một sản phẩm sở hữu giá bán siêu tiết kiệm so những chiếc còn lại nhưng thiết kế thì đây là đồ vật vệ sinh gây nhiều bất tiện lúc sử dụng, nhất là khi phải dùng thao tác thủ công để làm sạch bồn cầu sau lúc đã sử dụng xong.

Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh đa dạng mẫu bồn cầu Inax

Bồn cầu một khối Inax

Mẫu bồn cầu 1 khối Inax là dòng trang thiết bị vệ sinh tương đối nhiều cho các hộ gia đình hiện nay bởi nó sở hữu lại được không gian đẳng cấp, sạch sẽ cho gia đình của bạn nhưng việc quan trọng nhất đấy là nó có bề ngoài vừa túi tiền của mọi gia đình. Sản phẩm có bồn đựng nước xả được đúc liền với bệ ngồi, tạo nên 1 không gian đẳng cấp cho phòng vệ sinh. 1 ưu điểm chúng ta thường thấy nữa đấy là bồn nước tương đối thấp bởi vậy chúng ko chiếm nhiều không gian, rất luôn thể lợi cho nhu cầu sinh hoạt.

>>Báo giá thiết bị vệ sinh TOTO

Bồn cầu hai khối Inax

Bồn cầu 2 khối Inax sử hữu kiểu dáng về bệ ngồi và bồn chứa nước xả riêng. Cả hai sẽ được nối mang nhau bằng đường ống dẫn nước để giúp làm sạch bồn cầu. Cũng do đó, bởi vậy hơi chiếm nhiều diện tích. Đồ vật vệ sinh này cũng dễ lau chùi giữa bệ ngồi và bồn xả nước bởi thế cũng hơi tiện lợi cho người dùng.

Xem thêm :   Bán thiết bị vệ sinh tại quận hoàn kiếm

Bồn cầu cảm ứng Inax

Nói tới bồn cầu cảm ứng Inax thì chúng ta phải biết ngay được đây là chiếc sản phẩm cao cấp nhất trong những loại bồn cầu phổ biến ở ngày nay. Nó được tự động hóa tối đa về nhu cầu của các bạn. Gần như là các loại bồn cầu cảm ứng tự động hóa tối đa về nhu cầu tiêu dùng của người mua. Trong bóng đêm, phần lớn các dòng bồn cầu cảm ứng sẽ tự động phát ra ánh sáng để cho mọi người có thể thấy được, nắp bồn cầu sẽ tự đóng ra mở vào khi mang nhu cầu, tự động khiến sạch sau lúc đi vệ sinh xong, bộ ngồi được thiết kế rỗng rãi mang chức năng hút ẩm để tạo nên 1 cảm giác khô thoáng,… Tuy nhiên, đi kèm mang chức năng hiện đại cao cấp là số tiền bạn phải bỏ ra chẳng phải nhỏ chút nào. Về nhãn hiệu thì bạn chọn ra được dòng bồn cầu cảm ứng của Inax hay là của 1 số nhãn hiệu khác nhau ở trên thị trường. Cho dù là chọn lựa mẫu bồn cầu Inax nào thì bạn cũng nên chú ý hơn đến nhãn hiệu của sản phẩm để đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể lựa ra được dòng bồn cầu Inax hay là của một số nhãn hiệu uy tín khác để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Tới Showroom thiết bị vệ sinh BMART thì có thể trực tiếp để cảm nhận về sản phẩm, nghe và tư vấn sự hỗ trợ của các nhân viên để có thể mua được các thiết bị vệ sinh ưng ý nhất.

Xem thêm :   5 Cách xử lý bồn cầu bị hôi hiệu quả chỉ sau 3 phút

BMART – NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mobile : 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: Số 32, Đường Võ Chí Công – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 04.66554466 –  0966995782

Showroom 02: Số 311 , Phố Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mobile: 04.62500333 – 0967160033

Hotline: 0983.068.069

Websitewww.moen.com.vn – thietbivesinh123.com.vn

Email: sale@moen.com.vn / moenvochicong@bmart.vn

Related posts