thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh INAX – Hàng Nhật Bản, giá Việt Nam

Trang thiết bị vệ sinh Inax hiện tại được các chủ đầu tư và những gia đình đầu tiên chọn lựa cho những dự án phụ như nhà vệ sinh, nhà tắm. Tậu trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax chỉ có giá 10-15 triệu là gia đình bạn đã sở hữu những sản phẩm với chất lượng thấp, hoạt động hiệu quả, bền đẹp và đa dạng tính năng.

>>Vòi sen tắm nóng lạnh giá rẻ liệu có chất lượng ?

Thiết bị vệ sinh Inax – giải pháp tiết kiệm

Đồ vật vệ sinh Inax sở hữu sự nổi tiếng trên thị trường ko chỉ tại thị trường Nhật mà tại Việt Nam, sản phẩm vệ sinh Inax rất được ưa thích và chiếm đa số thị phần tiêu thụ. Hiện tại, Inax chiếm đến 30% thị phần bán hàng. Qua ấy có thể thấy được thiết bị vệ sinh Inax luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hơn nữa, Inax hướng đến phân khúc rộng, giá cả thích hợp điều kiện kinh tế của toàn bộ các gia đình.

>>Vòi sen âm tường TOTO có tốt không ?

Thiết bị vệ sinh Inax Nhật Bản, giá cả Việt Nam

Bởi vậy, tùy theo năng lực tài chính của gia đình mình mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm lắp đặt sao cho phù hợp. Đặc biệt, mẫu mã đẹp, chất lượng phải chăng và tính năng vượt trội là các điểm hay lớn của hãng. Thiết bị vệ sinh Inax mang tới về khoa học, cải tiến tính năng trong việc nghiên cứu và vận dụng những kỹ thuật đương đại để ko chỉ nhằm nâng cao năng suất phân phối, nâng cao độ bền, nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu rộng rãi mẫu mã đẹp mà còn mang những tính năng khác đảm bảo, dễ chịu nhất lúc sử dụng như tính năng tự động hóa, chống bám dính vết bẩn, kháng vi khuẩn nấm mốc, chống hình thành vết ố vàng trên bề mặt sứ, hay tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng,… Những điều này sẽ đem đến cho người dùng cảm giác thật sự thoải mái, yên tâm và có được những trải nghiệm xuất sắc nhất, đảm bảo cho cuộc sống, sinh hoạt của cả gia đình luôn tốt nhất.

Xem thêm :   Vì sao thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả?

>>TOTO – Sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình Việt

Chọn mua trang thiết bị vệ sinh Inax chính là sự chọn lựa vô cùng tiết kiệm. Ví dụ như so về giá trên thị phần, giá của Inax không chênh lệch hơn mấy. Ngoài ra, do Inax có chất lượng cao, bền đẹp, dùng dễ dàng, thời gian bảo hành dài nên khách hàng không phải lo về phát sinh mức giá. Hơn nữa, Inax còn có nhiều các tính năng như tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí sinh hoạt hàng tháng lớn.

>>Vòi sen tắm nóng lạnh giá rẻ liệu có chất lượng ?

BMART – NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mobile : 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: Số 32, Đường Võ Chí Công – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 04.66554466 –  0966995782

Showroom 02: Số 311 , Phố Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mobile: 04.62500333 – 0967160033

Hotline: 0983.068.069

Websitewww.moen.com.vn – thietbivesinh123.com.vn

Email: sale@moen.com.vn / moenvochicong@bmart.vn

Related posts