Tính năng và ưu điểm nắp bồn cầu thông minh INAX

NẮP BỒN CẦU THÔNG MINH HÃNG INAX

BMART cung cấp sản phẩm nội thất phòng tắm công nghệ hiện đại nhất mang cho người sử dụng hàng loạt lựa chọn tuyệt vời không gian của mình. Nắm bắt xu hướng tiêu dùng người Việt, sản phẩm nắp bồn cầu thông minh INAX tích hợp chức năng tiện dụng tung ra thị trường mong muốn người dụng bồn cầu sẽ ko phải động tay chân quá nhiều (hand-free), nắp bồn cầu thông minh INAX với  chức năng cơ bản : rửa, và sấy khô sau khi rửa, hay sưởi ấm bệ ngồi, cho đến chức năng phức tạp tiết kiệm điện,và khử mùi tự động…

nắp bồn cầu thông minh INAX

Nắp bồn cầu thông minh INAX sở hữu chức năng phun rửa massage hỗ trợ cho người bị bệnh, các chị em đang mang thai, và các quý ông.

Với 1 hay 2 vòi rửa gắn phía cuối nắp bồn cầu thông minh INAX, người dụng tận hưởng chế độ rửa khác nhau rửa trước,hay rửa sau, và rửa massage và thay đổi áp lực ,nhiệt độ dòng nước với bảng điều khiển. Và cũng chỉ với 1 nút nhấn  khi rửa,  có thể kích hoạt  sấy khô kháng khuẩn giúp thoải mái và tiện nghi.

Là sản phẩm cao cấp nắp bồn cầu thông minh INAX  điều chỉnh nhiệt độ bệ ngồi khác nhau giúp người dùng ko bị rùng mình khi sử dụng. Cùng hệ thống an toàn tự động ngắt quá nhiệt, ko đủ nước…gặp sự cố. nắp bồn cầu thông minh INAX mang lại sự thuận tiện người sử dụng bảng điều khiển từ xa ko dây, chữ nổi hỗ trợ  người khiếm thính. Thật tiện lợi  sạch sẽ đúng ko nào?

bệ ngồi

Nắp bồn cầu thông minh INAX có mặt với 2 phiên bản là nắp rửa thông minh  bảng điều khiển từ xa ,nắp rửa với bảng điều khiển  bên hông. Tùy  đặc điểm của bồn cầu  từng phòng tắm,,mà nắp rửa điện tử  được lắp thêm  thân cầu sẵn có, hoặc  kết hợp trong 1 bộ với thân cầu INAX.

Xem thêm :   Vòi xịt vệ sinh loại nào tốt?

Related posts