Tư vấn cách lắp đặt và sử dụng bồn cầu TOTO đơn giản, hiệu quả

Bồn cầu TOTO là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng được ưa thích hàng đầu hiện nay. Giả dụ những gia đình có ý định sắm các thiết bị vệ sinh TOTO cho gia đình mình thì hãy ghi nhớ ngay các lưu ý này trước lúc lắp đặt cũng như bí quyết lắp đặt dưới đây.

Các điều cần lưu ý trước khi lắp bồn cầu TOTO

cach-laop-dat-bon-cau-inax

Các bạn cần lưu ý tới các vấn đề sau để giai đoạn lắp đặt và sử dụng bồn cầu TOTO đảm bảo ko xảy ra những sự cố đáng tiếc:

+ Đọc kỹ những yêu cầu, chỉ tiến hành lắp đặt, nắm rõ các đề nghị, khuyến cáo.

+ Sửa chữa và cải tạo sản phẩm phải do nhân viên tu bổ chuyên môn thực hiện.

+ Bồn cầu TOTO là làm bằng sứ nên trong giai đoạn chuyên chở cần lưu ý kỹ càng để giảm thiểu bị đổ vỡ, hỏng hóc. Trước khi lắp đặt cũng cần tiến hành rà soát xem bồn cầu có bị hỏng hóc hay không.

+ Đảm bảo không xảy ra hỏng hóc nào trong và sau lúc lắp đặt.

+ Tham khảo sách chỉ dẫn để chọn lựa ống cấp nước và van xả nước.

Trả lời bí quyết lắp đặt bồn cầu TOTO chính xác nhất

Trước lúc thực hiện lắp đặt bồn cầu TOTO, những công cụ mà bạn cần chuẩn bị bao gồm: máy khoan, kìm, livo, thước dây, tua vít. Khi đã chuẩn bị đủ công cụ, thực hành theo những bước sau.

Xem thêm :   Đại lý bán bồn cầu Caesar giá rẻ tại Hà Nội

+ Bước một: Do thân bệ được lắp đặt trong khoảng trước nên cần tháo dỡ ra rồi túa lần lượt đai ốc, vòng đệm chèn, vòng đệm, vòng đệm bán cầu,… của bồn cầu TOTO.

+ Bước hai: Lắp chốt trượt vào bồn cầu, gồm lắp đinh ốc vào lỗ gắn bệ ngồi và lắp vòng đệm vào chốt trượt.

+ Bước 3: Lắp thân bệ. lúc tiến hành thực hành bí quyết lắp đặt bồn cầu TOTO thì lưu ý tiến hành những thao tác lắp đặt nhẹ, các mấu chốt ăn khớp sở hữu nhau.

Công đoạn sử dụng bồn cầu TOTO cần lưu ý gì

+ Dùng chất tấy rửa bồn cầu chuyên dụng: không nên dùng các chất tẩy rửa đựng phổ biến tính axít để vệ sinh bồn cầu bởi sẽ làm mất đi lớp men sáng bóng của bề mặt sản phẩm cũng như gây tác động đến kết cấu bên trong của bồn cầu.

+ Vệ sinh thường xuyên cho bồn cầu: Tối thiểu tiến hành vệ sinh bồn cầu một tuần/ 1 lần. Việc này sẽ giúp bồn cầu luôn sáng bóng và đảm bảo vệ sinh. khi vệ sinh bồn cầu TOTO thì nên dùng đồ cọ mềm để hạn chế sự trầy xước bồn cầu.

+ Đậy nắp bồn cầu rồi mới xả nước: lúc đi vệ sinh xong, bạn nên đậy nắp bồn cầu TOTO lại rồi mới xả nước tránh vi khuẩn phát tán ra ngoài môi trường 10 phút sau có thể mở nắp ra.

Xem thêm :   Bồn cầu TOTO MS864T2 - Trải nghiệm tuyệt nhất

 

Related posts