chau-rua-caesar-l2140

Tư vấn chọn Chậu rửa INAX phù hợp cho nhà tắm

Lựa chọn kích thước chậu rửa mặt Inax sao cho đảm bảo, thống nhất với từng diện tích, dù là không gian phòng tắm, phòng vệ sinh sở hữu diện tích nhỏ, hay là to lớn, rộng rãi.

>>Những điều cần biết về Chậu rửa âm bàn TOTO

Bạn đang trong thời kỳ chọn tìm thiết bị vệ sinh nhưng ko biết diện tích phòng tắm của gia đình mình nên chọn kích thước chậu rửa Inax như thế nào để kết hợp giữa không gian và đáp ứng tối đa nhu cầu?

Kết hợp chậu rửa INAX với phòng tắm hài hòa

Nỗi lo này của bạn sẽ hoàn toàn biến mất với những mẹo nhỏ chọn lựa kích thước chậu rửa mặt Inax được Showroom BMART gợi ý dưới đây rất dễ để vận dụng. Đảm bảo bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm chậu rửa Inax phù hợp mọi diện tích dù đấy là không gian phòng tắm lớn, nhỏ hay vừa.

Hướng dẫn chọn kích thước chậu rửa Inax phù hợp với từng không gian

Những mẫu chậu rửa Inax trên thị phần bây giờ đều được hãng đầu tư mẫu mã mang những tính năng và đặc điểm sử dụng riêng biệt, phù hợp với từng không gian kiến trúc khác nhau. Khuynh hướng của đông đảo các hộ gia đình bây giờ là lựa chọn xây dựng diện tích phòng tắm nhỏ để các không gian sinh hoạt chung của gia đình được lớn rộng thêm. Vì thế, việc tìm hiểu kích thước lavabo Inax ra sao được mọi người cực kỳ chú trọng.

Xem thêm :   Bí kíp mua bồn cầu TOTO giá rẻ chính hãng

>>Bộ xả nước bồn cầu Inax – Phân loại và cách xử lý

Kích thước chậu rửa lavabo Inax phù hợp với diện tích nhà tắm nhỏ (<=3m2)

Chậu treo tường Inax với kích thước nhỏ gọn chỉ trong khoảng 429x390mm đến 410 x 400 x 820 mm nên mẫu chậu rửa Inax này phù hợp diện tích phòng tắm nhỏ, giúp diện tích dùng tiết kiệm tối đa. Dòng chậu rửa mặt treo tường Inax có bề ngoài vành rộng chống tràn hiệu quả hài hòa, ứng dụng khoa học Proguard giúp chống bám bẩn vượt trội, đem lại lợi ích cho người tiêu dùng. Hơn nữa, chậu rửa lavabo Inax rất phong phú về mẫu mã, ngoại hình, bao gồm cả kích thước. Sở hữu thiết kế đặt góc của chậu rửa mặt Inax giúp quý khách chọn được sản phẩm tiện lợi.

>>Địa chỉ bán vòi sen tắm toto

Chậu treo tường Inax - Chậu rửa mặt kích thước nhỏ cho phòng tắm nhỏ

Chọn kích thước chậu rửa mặt Inax cho nhà tắm diện tích vừa (3 – 5m2)

Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích rộng thì việc chọn sắm các loại trang thiết bị vệ sinh như thế nào cũng vô cùng đơn thuần. Đối với diện tích phòng tắm nhiều, không gian thoáng mát thì khách hàng có thể dùng mẫu chậu rửa đặt bàn Inax khiến nâng cao tính thẩm mỹ hiệu quả cho cả căn phòng. Dòng chậu rửa mặt đặt bàn Inax được thiết kế có thời trang thuần tuý, sang trọng, đem đến hơi thở tiên tiến cho ko gian nhà tắm. Hơn nữa, chậu rửa mặt Inax được tích hợp khoa học Proguard với lớp men kháng khuẩn chống bám bẩn vượt trội. Kích thước chậu rửa Inax thích hợp nhà tắm diện tích lớn, bạn có thể lựa chọn bất kì kích thước chậu rửa mặt Inax nào cho ko gian nhà tắm.

Xem thêm :   [Tư vấn] Kích thước chậu rửa mặt TOTO theo diện tích

Theo Thietbivesinh123

 

Related posts