Bồn tắm nhựa có yếm PAY1775VC#W/DB501R-2B

Tư vấn một số kích thước bồn tắm nằm Inax

Bồn tắm Inax là trang thiêt bị phòng tắm cao cấp, đem tới cho mọi không gian sống sự luôn tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

>>Bộ sen cây tắm nóng lạnh

Ngày nay, hãng trang thiết bị vệ sinh Inax đã cho xây dựng thương hiệu phổ biến chủng mẫu sản phẩm khác nhau. Trong đấy có bồn tắm nằm Inax là sản phẩm được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng và tuyển lựa.

Hãy cùng Showroom thiết bị vệ sinh INAX cùng tìm hiểu xem kích thước bồn tắm Inax nằm và bí quyết chọn lựa bồn tắm sao cho phù hợp diện tích để đem lại tác dụng lớn và tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Những kích thước bồn tắm nằm Inax có

Giống các thiết bị vệ sinh Inax khác, kích thước bồn tắm nằm của Inax cũng khá phổ biến, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của quý khách và thích hợp cho đông đảo các không gian phòng tắm của gia đình Việt. Hiện nay, bồn tắm nằm Inax được BMART cung cấp gồm 4 dòng sản phẩm là: bồn tắm massage Inax, bồn tắm TOTO, bồn tắm Ocean Inax và bồn tắm yếm Inax. Trong đó, những kích thước bồn tắm nằm Inax thông dụng nhất là 1500mm, 1700mm và 1800mm. Để lựa chọn được kích thước bồn tắm phù hợp nhất, bạn chỉ cần dựa vào diện tích của phòng tắm nhà mình để quyết định chính xác nhất.

Xem thêm :   Các cách mua sản phẩm vệ sinh Inax tốt nhất giá rẻ

>>Mua thiết bị vệ sinh ở đâu ?

Các kiểu dáng bồn tắm nằm Inax chính hãng được ưa chuộng

Bí quyết chọn kích thước bồn tắm nằm Inax thích hợp với từng diện tích

Kích thước bồn tắm Inax tương đối nhiều, đem tới nhiều mẫu mã giúp ích cho sự chọn lựa của các bạn, đảm bảo với được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ko gian phòng tắm. Bên cạnh đó, việc chọn lựa kích thước bồn tắm như thế nào lại đóng vai trò rất quan trọng bởi không chỉ để phát huy tối đa công năng dùng hiện đại, tiện nghi mà đây còn là món đồ nội thất với tác dụng trang trí, làm đẹp, giúp phòng tắm đẳng cấp hơn. Vì vậy, nếu như các bạn ko có sự tìm hiểu kích thước bồn tắm nằm Inax để chọn lọc cho thích hợp sẽ khiến cho không gian lắp đặt thiếu phối hợp, thô kệch và ko đẳng cấp. Ngoại hình ko gian phòng tắm trên thực tế theo phổ biến, thích hợp các không gian diện tích rộng nhưng cũng có thể phù hợp với những căn phòng tương đối hẹp. Do đó, sẽ có những mẫu bồn tắm nằm Inax tương đồng và đặc thù riêng biệt.

Đối với không gian căn phòng tắm của gia đình bạn với diện tích giảm thiểu thì bạn có thể chọn kích thước bồn tắm nằm Inax với chiều dài khoảng 1500mm. Đây được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất khi chọn sắm bồn tắm cho phòng tắm nhỏ hẹp. Do vậy, nhiều khách hàng cũng chọn kích cỡ bồn tắm này để lắp đặt cho phòng tắm nhà mình, đem đến sự bằng lòng cao nhất khi dùng.

Xem thêm :   Bồn tắm massage loại nào tốt ?

Chọn kích thước bồn tắm nằm Inax cho phòng tắm bé

Với phòng tắm vừa hoặc tầm trung thì lựa chọn hợp lý nhất chính là những chiếc bồn tắm nằm của hãng thiết bị vệ sinh INAX với kích thước chiều ngang tầm 1700mm. Kích thước này hơi vừa phải, không những đảm bảo sự hài hòa có ko gian lắp đặt mà còn với trị giá tiêu dùng trọn vẹn, tạo cảm giác nằm thoải mái.

noi-that-phong-tam-inax-27

Chọn kích thước bồn tắm nằm Inax cho phòng tắm lớn

Đối có phòng tắm sở hữu diện tích lớn thì việc chọn loại bồn tắm thích hợp cùng ý muốn và nhu cầu sử dụng tương đối tiện lợi. Gia chủ thỏa sức lựa chọn kích thước bồn tắm theo ý muốn để tạo ko gian phòng tắm tiện nghi và sang trọng nhất.

>>Mua bộ thiết bị vệ sinh INAX tầm bao tiền ?

Theo Thietbivesinh123

Related posts