thiết bị vệ sinh

Vì sao thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả?

Bạn mong muốn mua thiết bị vệ sinh chất lượng, bền đẹp và tiết kiệm nước hiệu quả? Hãy xem qua các trang thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả dưới đây.

>> Báo giá thiết bị vệ sinh

Mua sản phẩm thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước luôn là mục tiêu mọi quý khách đều mong muốn có được. Ngoài ra, kỹ thuật cung ứng thiết bị vệ sinh của mỗi hãng là khác nhau nên các sản phẩm đưa ra thị phần mang khả năng tiết kiệm nước khác nhau và chẳng phải sản phẩm nào cũng sở hữu chức năng ưu việt này.

BMART cung cấp nhiều thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước ưu việt Inax

Những sản phẩm của Inax được những gia đình Việt ưa chuộng và chọn mua bởi vật dụng vệ sinh Inax tân tiến về khoa học và kỹ thuật tiết kiệm nước hiệu quả.

Hãy điểm qua các dòng vật dụng thiết bị vệ sinh của Inax với chức năng tiết kiệm nước và khoa học áp dụng trên sản phẩm để tiết kiệm nước hiệu quả. Bồn cầu Inax, chậu rửa Inax là các sản phẩm vệ sinh Inax bằng sứ đang rất hút khách bởi mang rộng rãi công nghệ giúp tiết kiệm nước. khoa học chống bám bẩn PROGUARD được áp dụng trên chậu rửa Inax giúp bề mặt chậu chống lại các vết bẩn bám dính.

Nhờ vậy, chậu rửa luôn sạch sẽ nên việc cọ rửa sẽ thuận lợi hơn toàn bộ, tiết kiệm công sức hiệu quả. Thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả đặc biệt hơn chính là bồn cầu Inax đang là vật dụng vệ sinh bán chạy số một hiện tại bởi bề ngoài đẹp, tiên tiến và đặc trưng là chức năng tiết kiệm nước lại đa dạng ích lợi.

Xem thêm :   Vòi xịt vệ sinh loại nào tốt?

thiết bị vệ sinh

Một số công nghệ và khoa học áp dụng trên bồn cầu Inax giúp tiết kiệm nước phải nói đến như

+ Công nghệ tiết kiệm nước ECO-X

+ Công nghệ tiết kiệm nước ECO 4.5

+ Kỹ thuật chống bám bẩn PROGUARD

+ Công nghệ trắng sạch AQUA CERAMIC

Lượng nước tiêu tốn mỗi ngày của vòi chậu tuy không bằng bồn cầu nhưng cũng khá đáng đề cập. Vòi chậu Inax áp dụng công nghệ ECOHANDLE sẽ giúp người dùng giảm đi lo âu về khoản tiền nước mỗi tháng. Vòi rửa mặt Inax với tay gạt ECOHANDLE sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm nước hiệu quả mỗi ngày. Trong khi dùng vòi rửa Inax, quý khách cần lưu ý thói quen dùng vòi tiết kiệm nước như chơi nên không nên để vòi chảy tự do mà nên lấy nước vào ca để đánh răng,… Sen tắm Inax vận dụng công nghệ ECOFUL SHOWER ở tay sen tắm sẽ giúp giai đoạn sử dụng sen tắm Inax của gia đình bạn chẳng phải lo lắng vấn đề hoang toàng nước.

Kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt bên trong tạo ra hạt nước lớn của kỹ thuật ECOFUL SHOWER, tay sen tắm Inax có thể tiết kiệm nước đến 30% cho các bạn cùng lúc tiết kiệm năng lượng một cách tối đa.

 

Related posts