Vòi sen INAX liệu có tiết kiệm nước ?

Vòi sen Inax tiết kiệm nước không hay thời kì bảo hành sen vòi Inax ngày nay rất được người dùng để ý.

Câu hỏi: Tôi rất thích trang thiết bị vệ sinh Inax nhưng tôi băn khoăn rằng vòi sen Inax có tiết kiệm nước tốt mà vẫn sử dụng thoải mái không? Tôi cũng muốn hỏi thêm là vòi sen Inax với thời gian bảo hành bao lâu?

>>Có thể mua loại bồn cầu nào chỉ 3 triệu đồng ?

Giải đáp: Chào chị Hiền! Hiện tại, trên thị phần với rất nhiều cái tên sen vòi được tích hợp tính năng tiết kiệm nước mang lại hiệu quả cao. Đây cũng được coi là 1 trong các bước tiến lớn trong ngành nghề phân phối vật dụng vệ sinh, đem đến sự dễ chịu và thoải mái cho người tiêu dùng, tiết kiệm phần nào lượng nước sinh hoạt đồng thời cũng là tiết kiệm chi phí dành cho sinh hoạt của những gia đình.

voi-lavbo-nong-lanh-nao-tot

Và vòi sen Inax cũng không nằm ngoài bước tiến ấy

Vòi sen tắm Inax tích hợp phổ biến kỹ thuật đương đại. Là nhãn hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín bậc nhất tại Việt Nam, thiết bị vệ sinh Inax, cụ thể là nhà cung cấp sen tắm BMART luôn mang tới cho người dùng những ấn tượng tốt đẹp, từ loại mã tới chất lượng cùng các tính năng vượt bậc khác, và đặc trưng là luôn thân thiện môi trường cũng như người dùng. Trong số những khoa học tiên tiến đang được Inax vận dụng hiện tại như Proguard, Hyperkilamic Eco Handle… thì chúng ta chẳng thể ko kể tới Ecoful shower. Kỹ thuật Ecoful Shower giúp sen tắm Inax tiết kiệm nước hiệu quả

Xem thêm :   Địa chỉ mua vòi sen tắm nóng lạnh TOTO quận Đống Đa

>>Mua thiết bị vệ sinh ở đâu ?

Sen tắm Inax được dùng công nghệ Ecoful shower với khả năng tiết kiệm nước lên đến 35% và song song giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng mà vẫn sử dụng thật thoải mái. Sen tắm Inax với sự đẳng cấp và ngoại hình ngoài mặt tinh tế, được vận dụng song song hệ thống cánh quạt phun nước bên trong tạo ra hạt nước to hơn. Khả năng tiết kiệm nước đạt tới 35% nhờ công nghệ này.

>>Báo giá thiết bị vệ sinh

Theo Thietbivesinh123

Related posts