?


?


Vòi sen tắm nóng lạnh giá rẻ liệu có chất lượng ?
cach-chon-sen-voi-phu-hop-voi-gia-dinh-1

Vòi sen tắm nóng lạnh giá rẻ liệu có chất lượng ?

Chỉ cần dạo một vòng qua các con phố nức danh về đồ vật nguyên liệu xây dựng ở thành phố Hà Nội như:, Hoàng Quốc Việt, phố Cát Linh, Trường Chinh…chúng ta đều dễ dàng thấy được phần nhiều, thậm chí hàng trăm nhãn hiệu vòi sen tắm nóng lạnh sở hữu đủ những mẫu mã khác nhau.

>>Địa chỉ mua vòi sen tắm nóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội

Ngoài ra, chất lượng của chúng thì rất khó để phân biệt được. Giả dụ không có tri thức hiểu biết hoặc chưa từng va chạm về ngành nghề này bao giờ, thật không thuận tiện gì để đưa ra được quyết định chọn đúng đắn. Đừng bao giờ cho rằng tiền nào của nấy và ví như bạn đã bỏ ra khoản tiền to thì sẽ nhận được bộ sen vòi nóng lạnh với chất lượng tương đương. Thực tế, trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, việc bàn luận hàng hóa diễn ra mỗi ngày, với số tiền mà bạn bỏ ra, chưa chắc nhận được sản phẩm tốt như mọi người trông mong. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích thật kỹ càng về thực hư sản phẩm thiết bị sen vòi nóng lạnh giá thấp – giúp bạn trở thành người tiêu tiêu dùng khôn ngoan hơn.

>>Công nghệ vệ sinh kháng khuẩn của TOTO

Nguyên tố giá cả của 1 bộ sen cây tắm nóng lạnh , vòi tắm nóng lạnh giá phải chăng ko chỉ đến từ quảng cáo, makerting mà quan trọng hơn cả phải nói tới: Chất liệu, giai đoạn lắp ráp, giá vòi sen tắm và gia công cộng những phụ kiện. Hãy đi với chúng tôi để phân tách cụ thể các nguyên tố này dưới đây: Chất liệu sen vòi: Sen vòi được khiến cho từ những chất liệu như nhựa. Antimon và đồng. Chất liệu từ nhựa, chúng thường thấy ở những vòi rửa bát hoặc những cái van tốn tiền. Chúng ta sẽ không bàn kỹ về nó mà chỉ đi sâu phân tích chất liệu Antimon và đồng.

Xem thêm :   Địa chỉ mua vòi hoa sen, sen tắm nóng lạnh giá rẻ nhất tại hà nội

thiet-ke-phong-tam-nho-tien-dung-voi-day-du-thiet-bi-ve-sinh-1

Phân tích chất liệu cấu tạo nên vòi tắm nóng lạnh

  • Antimon: Đây là phi kim sở hữu tính kim khí, màu trắng tựa như màu gang và ko thuận tiện đánh bóng. Giả dụ chúng ta chú ý kỹ càng ở lớp mạ sen vòi bên ngoài và phần ruột bên trong những dòng sen vòi này sẽ phân biệt được. Sau một thời kì ngắn, sẽ bị nứt thân nếu như thường xuyên sử dụng nước nóng. Tuổi thọ của chúng chỉ kéo dài được là khoảng 2 năm.
  • Đồng: các sản phẩm vòi sen tắm chất lượng thấp đều cấu tạo từ đồng. Vậy vì sao là chất liệu đồng mà các hãng lại có giá bán sen vòi chênh lệch nhiều vậy? Đấy là bởi Đồng cũng mang toàn bộ cái, sở hữu chất lượng khác nhau và tỷ lệ ko giống nhau. Các loại sản phẩm sen vòi cung ứng trong nước đều dùng chất lượng rất tốt. Tuổi thọ của chúng sở hữu kéo dài tối thiểu 10-20 năm sử dụng. Lắp ráp và gia công các nguyên tố tác động đến chất lượng lắp ráp và gia công vòi sen tắm nóng lạnh thường là:
  • Đánh bóng bề mặt đã chuẩn chưa.
  • Mạ lớp đồng đỏ hay ko.
  • Độ dày lớp mạ như thế nào.

Phần nhiều những nhân tố này đều với thể được cảm nhận bằng trực giác của người tiêu tiêu dùng. Kế bên ấy, cũng cần chú ý đến những linh kiện lắp ráp bộ vòi sen tắm nóng lạnh: nếu là hàng hiệu thì linh kiện tốt và khiến bằng Đồng.

Xem thêm :   Sen cây nóng lạnh cao cấp giá tốt nhất

>>Báo giá thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng

Nói chung, liệu bạn sẽ muốn dùng một sản phẩm vòi sen tắm chất lượng rẻ hay một bộ sản phẩm thường xuyên phải bảo hành, thay thế linh phụ kiện đi kèm? Đừng bao giờ nghĩ là giá cao thì chất lượng tốt còn giá tốt thì trái lại. Hãy là 1 người tiêu tiêu dùng thong minh khi mua bộ sen cây tắm nóng lạnh.

Theo Sen vòi MOEN

Related posts