160-buong-tam-vach-kinh-picenza-a-40-vach-kinh-khung-nhu

Vòi sen âm tường TOTO có tốt không ?

Sen âm tường là 1 sản phẩm vòi hoa sen phát triển thân thuộc với khách hàng Việt. Tuy dòng sản phẩm mới và khá khác so sản phẩm vòi hoa sen truyền thống nhưng sen âm tường TOTO sớm trở thành phổ biến, chiếm sự tin dùng người mua.

>>Vòi sen tắm nóng lạnh

Nên dùng vòi sen tắm âm tường INAX không?

Với một ưu điểm lớn mà sản phẩm mang đến, bạn đã biết đây là sản phẩm thiết  bị tiên tiến, chất lượng. Không những thế đại đa số người còn đặt nghi vấn nên sử dụng vòi sen tắm âm tường hay ko lúc chọn thiết bị gia đình? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm ở phần dưới đây :

>>Mua thiết bị vệ sinh ở đâu ?

sen âm tường

1 số điểm cộng của sen âm tường so vòi hoa sen truyền thống

Vòi sen âm tường TOTO bề ngoài tách rời phần nổi cần thiết : vòi sen, van điều khiển nước,và sen tắm trên tường , các bộ phận không sử dụng thường xuyên lắp âm trong tường

Sen âm tường chính là vật dụng chiếm ít không gian phòng tắm, giúp tối ưu hóa ko gian . Đây là một trong lý do mà sen âm tường phát triển thành trang bị lý tưởng cho phòng tắm, đặc biệt là phòng tắm diện tích vừa và nhỏ. Sen âm tường vẫn được hiểu là một sản phẩm ngoại hình đẹp, sang trọng và coi như là điểm đặc sắc đặc biệt ở phòng tắm. Ngày nay mọi người rất ưa chuộng đồ vật sen tắm chế độ tắm thác + tắm mưa, vì 02 chế độ này tạo cảm giác dễ chịu, tha hồ giải tỏa căng thẳng, cho người dùng cảm giác đang đắm mình vào dòng thác chứ chẳng phải là dùng vòi tắm.

Xem thêm :   Vòi lavabo TOTO sử dụng có tốt không ?

Đặc trưng hơn trong các thiết bị vệ sinh toto là sen âm tường TOTO hiện sở hữu đầu phun mưa 2 chế độ là Spray + WaterFall mang cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Ngoài những điểm tốt trên thì sen âm tường là 1 sản phẩm bền , khả năng tiết kiệm cao,thích hợp với mọi phòng tắm.

 

Related posts