?


?


Xiphong lavabo Inax là gì? Cách lắp đặt như nào? | BMART
thiet-bi-ve-sinh-moen-26

Xiphong lavabo Inax là gì? Cách lắp đặt như nào?

Xi phông chậu rửa mặt Inax là gì và vị trí nào sẽ lắp đặt xiphong, cách lắp đặt xi phông chậu rửa Inax như thế nào được rộng rãi người dùng quan tâm.

>>Vòi sen âm tường tốt nhất

Bởi xi phông là phụ kiện phòng tắm sẽ gắn liền với chậu rửa, tác động trực tiếp tới công năng tiêu dùng và thời kỳ hoạt động của chậu rửa mặt. Hãy cùng Showroom BMART tìm hiểu kỹ hơn về linh kiện này ngay dưới đây.

Xi phông là gì?

Xi phông chính là phụ kiện chậu rửa mặt được lắp đặt ở bên dưới có tác dụng đưa nguồn nước thải sau lúc dùng thoát ra bên ngoài đảm bảo đúng theo nguyên lý hoạt động của chậu rửa.

Chậu rửa Inax L-280V và bộ xả xi phông chữ P

Những yếu tố giúp đảm bảo 1 bộ xi phông chậu rửa mặt Inax

Chất liệu xi phông rẻ, không hiện tượng bị sứt mẻ hay hoen gỉ theo thời kì, không cho nước quay ngược trở lại, trong thời kỳ tiêu dùng không bị rò rỉ. Phụ kiện chậu rửa mặt này của hãng trang bị vệ sinh Inax cấu tạo chủ yếu từ chất liệu đồng và inox sở hữu kết cấu bền vững, giúp người mua yên tâm lúc sử dụng với nguồn nước an toàn. Bộ siphon của chậu rửa mặt Inax bao gồm: rốn xả nước, xi phông, ống thải lavabo, gioăng cao su, ốc vặn.

>>Vòi hoa sen nóng lạnh

Xi phông chậu rửa mặt Inax với bề ngoài như thế nào?

Có tất cả những loại chậu rửa mặt của hãng, thương hiệu Inax đều ứng dụng kiểu ống thải xi phông chữ P và điều này cũng đóng vai trò tăng trị giá dùng sản phẩm. Ống thải lavabo ban sơ được uốn cong xuống rồi lại lượn ngược trở lên ngay sau đó và hình dạng của kiểu xi này tạo ra tác dụng nhất định với hình dạng ống xả thẳng. Căn cứ vào nguyên lý bình thông nhau, nước trong lòng chậu rửa sau khi được xả thoát ra ngoài thì một lượng nước vẫn còn được giữ ở trong lòng ống thải xi phông nhằm cân bằng giữa hai đường ống. Kiểu ngoài mặt này vừa không làm cho giai đoạn thoát nước bị tác động vừa sở hữu tác dụng ngăn mùi hôi đẩy lên từ bên ngoài cống thoát nước. Kế bên đó, kiểu ống thải hình chữ P còn với tác dụng loại bỏ tạp chất, lý do là vì ngoài mặt dạng ống nối nên dễ dàng tháo rời tiện dụng, các chất cặn bẩn ở bên trong được loại sạch, không gây tắc tuyến ống thoát nước.

Xem thêm :   Điểm nổi trội của bàn cầu Inax 1 khối GC-1035VN

>>Vòi sen tắm nóng lạnh giá rẻ

Dụng cụ lắp đặt xi phông chậu rửa mặt Inax tại nhà

6 bước lắp đặt xi phông chậu rửa mặt Inax đơn thuần

Để chậu rửa hoạt động tốt thì việc tiến hành, bảo dưỡng xi phông chậu rửa mặt Inax vô cùng thiết yếu. Ngoài ra, bạn đã biết bí quyết lắp đặt xi phông lavabo chưa ? Hãy tham khảo ngay các bước chỉ dẫn lắp đặt xi phông chậu rửa mặt Inax để thực hiện chuẩn như chuyên gia. Chuẩn bị công cụ

+ Cờ lê, mỏ nết

+ Tua vít

+ Kéo

+ Kìm

+ Khăn sạch những bước thực hành lắp đặt xi phông

+ Bước 1: Mở đai ốc và đưa vào lỗ hở ở trên mặt chậu rửa để thực hành lắp rốn xả cho chậu rửa.

+ Bước 2: Lắp gioăng cao su và tiến hành siết chặt đai ốc vào rốn xả nước.

+ Bước 3: Lắp bộ phận xi phông vào rốn, căn vặn chặt đai ốc lại bằng cờ lê.

+ Bước 4: Lắp xi phông kết nối mang ống thải nước và sử dụng cờ lê để gắn chặt những chủ chốt với nhau.

+ Bước 5: Thực hiện xả thử nước để kiểm tra xem sở hữu chỗ nào bị rò rỉ hay không.

+ Bước 6: Dùng khăn sạch để tiến hành vệ sinh xi phông.

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc lắp đặt xi phông chậu rửa mặt vô cùng đơn thuần rồi đó.

>>5 Cách xử lý bồn cầu bị hôi hiệu quả chỉ sau 3 phút (Phần 2)

Xem thêm :   3 "bí kíp" lựa chọn chậu rửa bát TOTO

Theo Thietbivesinh123

Related posts